Sinh nhật 1 năm tuổi Pokemon GO lộ diện Pikachu phiên bản đặc biệt

Thu Trang | | 04/07/2017 09:12

Theo thông tin nhận được, vào dịp sinh nhật tròn 1 tuổi của tựa game Pokemon GO, Niantic sẽ giới thiệu đến người chơi Pikachu phiên bản đặc biệt nhất.

Cách đây gần 1 năm, ngày 6/7/2016, Pokemon GO đã “làm mưa làm gió” trên toàn thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Cơn sốt từ tựa game mobile này đã lan tỏa nhanh đến chóng mặt trong cộng đồng game thủ, giới truyền thông, báo chí khắp thế giới cũng “chạy đua” với cơn sốt này.

Có thể nói, hiếm thấy một trò chơi nào lại lan nhanh và rộng rãi trong cộng đồng đến như vậy, chỉ sau vài tháng Niantic cho ra mắt ở nhiều quốc gia, Pokemon GO thực sự đã trở thành hiện tượng toàn cầu với số lượt tải tăng trưởng chóng mặt.

Sinh nhật 1 năm tuổi Pokemon GO lộ diện Pikachu phiên bản đặc biệt - ảnh 1

Không chỉ như vậy, trong thực tại cuộc sống, đi đến đâu cũng thấy hình ảnh người người, nhà nhà cắm mặt vào chiếc điện thoại để tìm kiếm những chú Pokemon quý, hiếm khắp mọi nơi. Có khi còn thành lập cả nhóm, cả đội để truy tìm nữa.

1 năm qua đối với Pokemon GO quả thực giống như là một bản nhạc có nốt trầm, nốt bổng, có khi hot đến độ không chạy theo kịp, nhưng sau lại thời điểm người chơi giảm mạnh và hiện tại do phía Niantic mở ra nhiều tính năng mới nên Pokemon GO đang dần lấy lại người chơi.

Tính đến thời điểm hiện tại, chỉ còn 2 ngày nữa là đến ngày Pokemon GO tròn 1 tuổi. Nhân sự kiện đặc biệt này, theo như thông tin rò rỉ thì phía Niantic sẽ cho ra mắt Pikachu phiên bản đặc biệt để kỷ niệm sự kiện lớn này.

Cùng với phiên bản đặc biệt đó, Niantic cũng sẽ đưa ra nhiều điều đặc biệt khác để gửi lời tri ân đến người chơi, quan trọng nhất là để kéo lại số người chơi “khủng” vốn có.

>> Audition – nơi sản sinh ra những nữ thủ lĩnh xinh đẹp, tài năng

Bạn nên đọc:

Phải chăng Hoa hậu Sella Trương chính là nhân vật sở hữu lực chiến “khủng” nhất trong VLTKm?

Mới đây, trong cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile rò rỉ nhiều thông tin cho rằng, Hoa hậu Sella Trương chính là nhân vật Bé – Cua sở hữu lực chiến khủng nhất...

Lộ diện loạt hotgirl, hotboy nghìn like tham gia The Face VLTKm

Từ cuộc thi The Face của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã bất ngờ lộ diện hàng loạt hotboy, hotgirl xinh đẹp vạn người mê.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.