Siêu Thần Chiến Tướng chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Trinh Trần | | 10/06/2018 10:54

NPH SohaGame vừa công bố lịch ra mắt của tựa game mobile Siêu Thần Chiến Tướng.

Siêu Thần Chiến Tướng là game kết hợp giữa 2 thể loại chặt chém và thẻ tướng, mang đến trải nghiệm rất mới lạ.

Trong Siêu Thần Chiến Tướng, mọi thao tác chặt chém được đơn giản hóa đi rất nhiều, bạn chỉ việc điều khiển nhân vật qua các hành động vuốt, chạm là đủ. Hệ thống sẽ tự động nhận diện để thực thi hành động khi chạm đến khu vực gần đám quái vật nhất. Việc của người chơi sẽ là tập trung tránh né hoặc tung kỹ năng sao cho hợp lý.

Siêu Thần Chiến Tướng chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam - ảnh 1

Yếu tố thẻ tướng của Siêu Thần Chiến Tướng thể hiện ở hệ thống tướng khá đa dạng, kèm theo cách sử dụng độc đáo. Người chơi được phép mang theo 6 nhân vật, tương ứng với 6 kỹ năng khác biệt. Tùy theo sự sắp xếp của bạn, chúng sẽ tạo ra một tổ hợp kỹ năng mạnh mẽ, uy lực nhất.

Siêu Thần Chiến Tướng chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam - ảnh 2

Tính năng hợp kích của các dòng game thẻ tướng cũng được tái hiện trong Siêu Thần Chiến Tướng, khi sở hữu 2 tướng chỉ định, bạn sẽ mở được tuyệt chiêu khác nữa, sát thương cao hơn và cũng đi kèm những hiệu ứng đáng sợ hơn.

Đồ họa cũng được đánh giá là thế mạnh của Siêu Thần Chiến Tướng. Được xây dựng với phông nền 3D bắt mắt, từ tạo hình nhân vật hay các hiệu ứng kỹ năng đều khiến người chơi thích thú.

Siêu Thần Chiến Tướng chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam - ảnh 3

Đặc biệt, cái ấn tượng của tựa game này chính là kỹ năng của từng tướng. Chắc chắn bạn đôi lúc cũng phải bất ngờ trước mỗi pha giao tranh 1vs100 hoành tráng, máu lửa đến thế.

Lịch phát hành của game vừa được công bó. Theo đó, game sẽ chính thức Close Beta ngày 16/6/2018 tới đây.

Trinh Trần

>> Hesman Legend ấn định thời điểm ra mắt tại Việt Nam

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.