Siêu phẩm xứ Hàn Devilian Mobile ra mắt bản Việt hóa, chơi ngay kẻo muộn

auto_ | | 17/11/2016 16:56

Devilian Mobile - tựa game được mong đợi từ lâu nay đã chính thức phát được hành miễn phí toàn cầu trên cả App Store và Google Play.

Được nhào nặn để tương thích với nền tảng mobile, Devilian Mobile được coi là một trong những tựa game hành động RPG áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Hơn 500 ngàn người chơi đã đăng kí trước để cùng tham gia vào cuộc chiến chống lại liên minh ác quỉ của Kavel là một con số hứa hẹn sẽ khiến Devilian Mobile bùng nổ trong năm nay.

Nhân tố làm nên sức hấp dẫn này của Devilian Mobile không chỉ là việc áp dụng nền tảng đồ họa Unreal Engine 4 tân tiến, mà còn là lối chơi chặt chém hấp dẫn và tính năng hoán đổi giữa hai dạng nhân vật ‘Hắc Thần' và ‘Nhân Dạng' vô cùng linh hoạt.

Siêu phẩm xứ Hàn Devilian Mobile ra mắt bản Việt hóa, chơi ngay kẻo muộn - ảnh 1

GAMEVIL và Bluehole đã bắt tay tạo nên một Devilian Mobile khiến ranh giới giữa game di động và game PC được xóa mờ, điều mà trước đây tưởng chừng như rất khó thực hiện. Người chơi sẽ bị choáng ngợp trước những chuyển động đầy mê hoặc của nhân vật, hiệu ứng ánh sáng mang lại cảm giác chân thật nhất, hay những chi tiết rất nhỏ được trau chuốt trong game. Nhờ tốc độ khung hình phù hợp cùng với khả năng tùy chỉnh chất lượng đồ họa, Devilian Mobile có khả năng tương thích với hầu hết các loại thiết bị di động.

Trailer tiếng Việt của Devilian Mobile

Bên cạnh đồ họa được đầu tư kĩ lưỡng, điều khiến Devilian Mobile trở nên độc đáo là lối chơi chiến đấu ‘song hùng', và hệ thống chiến đấu kết hợp nhuần nhuyễn giữa các chiêu thức, khả năng né đòn và chuyển đổi giữa ‘nhân dạng' và ‘Hắc Thần', tất cả nhằm làm nổi bật nên điểm quan trọng nhất của Devilian Mobile: hành động đỉnh cao. Giờ bạn đã có thể tải và trải Devilian Mobile trên cả hai nền tảng Android và iOS, với nội dung đã được Việt Hóa hoàn toàn dành cho game thủ Việt.

Siêu phẩm xứ Hàn Devilian Mobile ra mắt bản Việt hóa, chơi ngay kẻo muộn - ảnh 2

Siêu Phẩm Devilian Mobile ra mắt bản Việt Hóa, bạn đã chơi chưa?

Tải bản iOS: bit.ly/Devilian_iOS

Tải bản Android: bit.ly/DevilianAndroid

Fanpage chính thức của Devilian: https://www.facebook.com/PlayDevilianVN/

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/Gamevil.Vietnam/

>>> Persian Blade - Game ăn khách tại châu Á cập bến Việt Nam với tên gọi 34 Chiến Ký

Bạn nên đọc:

Siêu bom tấn Devilian Mobile ra mắt bản Việt hóa trong tháng 11

Đã 1 tháng kể từ ngày phát hành giới hạn tại 14 quốc gia trong đó có Việt Nam, hẳn game thủ Việt đã dần làm quen với cái tên Devilian mobile, một ARPG được chuyển...

Game thủ Việt bất ngờ được chọn để chơi game đỉnh Devilian Mobile

Việt Nam là một trong những nước được chơi Devilian sớm nhất.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.