Siêu bom tấn Devilian Mobile ra mắt bản Việt hóa trong tháng 11

Tiểu Vũ | | 04/11/2016 20:00

Đã 1 tháng kể từ ngày phát hành giới hạn tại 14 quốc gia trong đó có Việt Nam, hẳn game thủ Việt đã dần làm quen với cái tên Devilian Mobile, một ARPG được chuyển thể từ nền độ họa khủng của PC lên thiết bị di động.

Được thai nghén bởi Bluehole Studio cộng với sự đỡ đầu của gã khổng lồ GAMEVIL, Devilian mang kì vọng lớn sẽ trở thành siêu phẩm tiếp theo tới từ Hàn Quốc.

Trailer tiếng Việt

Với chất lượng của một tựa game được phát triển trên nền tảng Unreal 4 Engine tân tiến, Devilianđưa đem người chơi tới miền đất Aelkeina huyền bí, nơi Liên Minh Ác Quỉ dưới trướng Kavel đang hoành hành tàn phá miền đất vốn rất đỗi yên bình.

Điểm làm cho Devilian trở nên khác biệt với tất cả những tựa game RPG chặt chém đương thời là hệ thống nhân vật chuyển đổi linh hoạt giữa nhân dạng và hiện thân Hắc Thần. Người chơi phải kết hợp khéo léo giữa cả 2 hệ thống kĩ năng trên để chinh phục những thử thách cam go ở các chế độ chơi khác nhau.

Siêu bom tấn Devilian Mobile ra mắt bản Việt hóa trong tháng 11 - ảnh 1

Ngoài ra, Devilian còn sở hữu hệ thống Quỉ Thạch đồ sộ, giúp đẩy sức mạnh của nhân vật lên một tầm cao mới khi kết hợp các set Quỉ Thạch. Đây là yếu tố then chốt để phát triển nhân vật của bạn trong game.

Theo thông tin mới nhất từ nhà phát hành GAMEVIL, sắp tới, game thủ Việt sẽ không còn phải mày mò vất vả với phiên bản giới hạn chỉ có tiếng Anh và tiếng Hàn nữa, vì phiên bản toàn cầu trên cả 2 nền tảng Android và iOS đi kèm với Việt hóa của Devilian sẽ được GAMEVIL tung ra ngay trong tháng 11 này. Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể nhập email để đăng kí ngay bản phát hành chính thức toàn cầu tại http://bit.ly/DVPage

Siêu bom tấn Devilian Mobile ra mắt bản Việt hóa trong tháng 11 - ảnh 2

Để có cơ hội sở hữu những phần quà hấp dẫn:200,000 Vàng và 5 Vé Giáp Bí Ẩn (ngẫu nhiên).Tuynhiên, ngườichơi ở Việt Nam sẽ không được nhận phần thưởnggồm 500 Gem khi đăng kí trước trên Google Play, do Devilian đã phát hành bản giới hạn tại đây vào ngày 28/9/2016.

* Google Play (cho các thiết bị Android): http://bit.ly/DVGooglePlay

* App Store (cho các thiết bị iOS): http://bit.ly/DVAppStore

Fanpage chính thức của Devilian: https://www.facebook.com/PlayDevilianVN/

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/Gamevil.Vietnam/

Tiểu Vũ

>>> Cách đạt SSS hoạt động trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (P.1)

Bạn nên đọc:

Game thủ Việt bất ngờ được chọn để chơi game đỉnh Devilian Mobile

Việt Nam là một trong những nước được chơi Devilian sớm nhất.

Tiết lộ gameplay vô cùng hấp dẫn của Devilian Mobile và Royal Blood

Thị trường game đã sôi động lại càng trở nên sôi động hơn với sự góp mặt của hai tựa game hành động vô cùng hấp dẫn mang tên Devilian Mobile và Royal Blood....

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.