Sau nhiều lần trì hoãn, Game Võ Thần 3D ấn định thời gian ra mắt

Trinh Trần | | 11/06/2018 16:35

Mới đây, Nhà phát hành Vega vừa công bố lịch phát hành chính thức của Võ Thần 3D, một game mobile nhập vai đấu thẻ tướng có đề tài Tam Quốc.

Võ Thần 3D được xây dựng dựa trên bản quyền từ bộ phim Võ Thần Triệu Tử Long, đưa người chơi trở về thời đại Tam Quốc tranh hùng với những trận chiến liên miên bất tận...

Game được phát triển bởi nhà phát triển nổi tiếng trong ngành game Trung Quốc là Yaowan. Áp dụng công nghệ mới nhất về đồ họa, tạo ra hiệu ứng màu sắc hài hòa, hình ảnh chân thực và sống động.

Sau nhiều lần trì hoãn, Game Võ Thần 3D ấn định thời gian ra mắt - ảnh 1

Game mang lối chơi cày cuốc quen thuộc của dòng game nhập vai đấu thẻ tướng Tam Quốc với các tính năng quen thuộc như phụ bản, chiến trường, bang hội, tăng sao... Ngoài ra, có một số tính năng mới như mỹ nhân, võ tướng...

Game còn có thêm hệ thống Phù Văn, giúp người chơi phóng thích các kỹ năng hoành tráng, mang lại cảm giác chiến đấu đầy kích thích.

Sau nhiều lần trì hoãn, Game Võ Thần 3D ấn định thời gian ra mắt - ảnh 2

Bên cạnh đó, Võ Thần 3D còn tạo ra sự tương tác giữ người chơi với nhau nhờ hàng loạt hoạt động có yếu tố tổ đội như Trục lộc PVP 3vs3, Phó bản tổ đội, Công thành chiến, Bang chiến...

Được giới thiệu từ hồi tháng 1 năm nay và theo kế hoạch sẽ ra mắt trong tháng 3, nhưng Võ Thần 3D liên tục bị hoãn do nhiều lý do khác nhau. Điều đó khiến game thủ tỏ ra thất vọng và hứng thú của họ bị giảm dần theo những lần trễ hẹn.

Sau nhiều lần trì hoãn, Game Võ Thần 3D ấn định thời gian ra mắt - ảnh 3

Tuy nhiên mới đây, nhà phát hành Vega quyết định sẽ ra mắt trong tháng 6 này. Lịch trình phát hành Võ Thần 3D đã được NPH ấn định như sau.

Từ ngày 17-18/06/2018 bắt đầu cho phép tải game. Ngày 19/06/2018, Alpha test có reset nhân vật, Ngày 20/06/2018 chính thức ra mắt Võ Thần 3D.

Trinh Trần

>> Siêu Thần Chiến Tướng chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.