Sau Đại Thánh Vương, Soha Game bất ngờ đóng cửa Anh Hùng Xạ Điêu

Phong Vũ | | 10/09/2017 13:00

Tựa game này đã chính thức khép lại cuộc hành trình tại Việt Nam kể từ ngày 07/09 vừa qua sau chưa đầy 5 tháng hoạt động.

Sau Đại Thánh Vương, Soha Game bất ngờ đóng cửa Anh Hùng Xạ Điêu - ảnh 1

Ra mắt phiên bản Alpha Test từ khoảng giữa tháng 4, trò chơi cũng xây dựng nhân vật và cốt truyện dựa theo những tác phẩm nổi tiếng của Kim Dung như: Quách Tĩnh, Hoàng Dung, Tiểu Long Nữ, Dương Quá, Trương Vô Kỵ... Thể loại Anh Hùng Xạ Điêu 3D sử dụng là nhập vai đánh theo lượt, kết hợp với hình chức chiến đấu hành động đã khiến game mang đến chất riêng, vừa lạ vừa quen.

Về cơ bản, lối chơi của Anh Hùng Xạ Điêu cũng giống như các game nhập vai đánh theo lượt khác. Sắm vai một đại hiệp bôn tẩu trên giang hồ, bạn phải làm sao thu thập được thật nhiều đồng hành, rồi sắp xếp chúng vào trận hình, nâng cấp nhân vật và kích hoạt các hệ thống ngũ hành để chiến đấu vượt qua thử thách cũng như đánh bại người chơi khác.

Trước khi ra mắt, Anh Hùng Xạ Điêu từng gây được sự chú ý với cộng đồng nhưng không phải bởi chất lượng hay nội dung mà do scandal khác. Sau chưa đến nửa năm hoạt động, Soha Game vừa đột ngột đưa ra thông báo đóng cửa tựa game này một cách chóng vánh khiến nhiều người bất ngờ. Theo đó, tựa game này đã chính thức ngừng hoạt động kể từ ngày 07/09 vừa qua.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Giã từ Cherry Credits, bom tấn một thời Dragon Nest ngậm ngùi về tay người cũ

Thông báo mới từ Eyedentity Games cho biết, họ sẽ tiếp nhận vai trò phát hành Dragon Nest tại khu vực Đông Nam Á thay cho Cherry Credits

Disney đối mặt với nguy cơ ra tòa vì theo dõi trẻ em qua game di động

Disney gần đây đã bị một người phụ nữ đâm đơn kiện, cho rằng hãng đã bí mật theo dõi hoạt động của trẻ nhỏ qua một số game mobile.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.