Sau 3 ngày Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã xuất hiện đại cao thủ lực chiến gần 90 nghìn

| 29/09/2016 17:34

Chỉ mới ra mắt được 3 ngày, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã xuất hiện cao thủ level 35, lực chiến lên đến hơn 88 nghìn.

Ra mắt bản Alpha Test vào 11 giờ 11 phút vào ngày 27/9, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã để lại nhiều cảm xúc, nhiều ý kiến trái chiều, và đến hôm nay sau 3 ngày ra mắt độ “hot” của game vẫn chưa hề lắng xuống.

Sau 3 ngày Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã xuất hiện đại cao thủ lực chiến gần 90 nghìn - ảnh 1

Qua khảo sát của Infogame, tính tới thời điểm hiện tại, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã mở ra tổng cộng 8 server. Các hoạt động trong game hiện vẫn diễn ra rất nhộn nhịp, các bãi train rất đông, thành trì trong game tấp nập người qua lại. Tống Kim là chiến trường được game thủ ưa thích nhất. Các Bang Hội trong game đã được hình thành và bắt đầu cạnh tranh, đua top khá sôi nổi.

Cũng chỉ trong 3 ngày mở cửa thử nghiệm, cao thủ trong game đã bắt đầu lộ diện. Cao thủ được đề cập tới có tên nhân vật Kalong, hiện tại nhân vật này đang có level 35, lực chiến hơn 88 nghìn, với bộ trang bị đã cường hóa lên gần full +40, sở hữu đến 2 Pet SS (một loại pet cực hiểm ở thời điểm hiện tại).

>>> Tin game mới liên tục được cập nhật trong chuyên mục Game Mobile <<<

Sau 3 ngày Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã xuất hiện đại cao thủ lực chiến gần 90 nghìn - ảnh 2

Ảnh chụp chỉ số của nhân vật Kalong - server 2

Theo đánh giá của nhiều người, với các chỉ số như trên, một mình Thiếu Lâm trên có kể “cân” được cả server. Mặc dù hiện tại game chỉ đang trong giai đoạn thử nghiệm nhưng độ chịu chi của game thủ trên cũng khiến nhiều người phải nể vài phần.

“Thiếu lâm mà level 35, lực chiến 88 k thế này chắc cân được cả server.”

“Đã định tránh ông này ra rồi, thế nào vẫn chơi cùng server 2, giờ mình tụt top rồi.”

Mặc dù chỉ mới trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng tình hình đua top trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đang rất sôi động. Với diễn biến như thế này, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ còn xuất hiện nhiều cao thủ hơn nữa, những cao thủ trong game sẽ góp phần tạo nên một cộng đồng game vững mạnh, góp phần tái hiện lại huyền thoại game VLTK.

Trang chủ game: http://vltkm.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

>>> Sau 1 ngày thử nghiệm, tình hình Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thế nào?

Bạn nên đọc:

Trải nghiệm nhanh Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ngày đầu thử nghiệm

Thời điểm đầu thử nghiệm của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã diễn ra khá suôn sẻ, game đã phô diễn được những điểm nổi bật, gây ấn tượng mạnh cho người...

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.