Sau 1 ngày thử nghiệm, tình hình Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thế nào?

| 28/09/2016 10:52

Sau 1 ngày ra mắt bản thử nghiệm, tình hình Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hiện tại thế nào, game thủ đánh giá ra sao về game?

Ra mắt bản Alpha Test vào 11 giờ 11 phút hôm qua (27/9), Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã để lại nhiều cảm xúc, nhiều ý kiến trái chiều, và đến hôm nay độ “hot” của game vẫn chưa hề lắng xuống.

Qua khảo sát của Infogame, tính tới thời điểm hiện tại, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã mở ra tổng cộng 8 server.

Sau 1 ngày thử nghiệm, tình hình Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thế nào? - ảnh 1

- Tại server 2, game thủ đứng top 1 level đang có level 33, game thủ đứng top lực chiến có lực chiến hơn 42.000.

- Tại server 4, game thủ đứng top 1 level đang có cấp 33, top 1 lực chiến là hơn 31.000

Các server đã không còn tình trạng quá tải, game thủ đã có thể đăng nhập bình thường, trải nghiệm game mượt mà. Các hoạt động trong game hiện vẫn diễn ra rất nhộn nhịp, các bãi train rất động, thành trì trong game tấp nập người qua lại. Tống Kim là chiến trường được game thủ ưa thích nhất. Các Bang Hội trong game đã được hình thành và bắt đầu cạnh tranh, đua top khá sôi nổi.

Cũng trong ngày thứ 2 game ra mắt, nhiều code game đã được gửi đến các trang tin, báo game trên cả nước để giúp phần trải nghiệm của game thủ được thuận lợi hơn.

Game có bộ cài khá nặng, tổng dung lượng cài đặt trên điện thoại Android lên đến 759 Mb. Tuy nhiên, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trang bị hệ thống tự động thiết lập cấu hình phù hợp cho các máy có cấu hình khác nhau để không gây ra hiện tượng giật lag. Phần chỉnh cấu hình tất nhiên cũng mang lại sự khác biệt về chất lượng hình ảnh. Đối với những game thủ trải nghiệm bằng các phần mềm giả lập trên máy tính, yêu cầu thiết bị có RAM tối thiểu 2Gb.

Sau 1 ngày thử nghiệm, tình hình Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thế nào? - ảnh 2

Một số game thủ phản ánh rằng họ gặp lỗi ô vuông đen khi chơi trên giả lập nhưng qua tìm hiểu thì nguyên nhân không phải do lỗi game mà do cấu hình máy tính của người chơi không đủ mạnh, thiếu VGA rời nên không hiển thị tốt hình ảnh game.

Sau 1 ngày thử nghiệm, tình hình Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thế nào? - ảnh 3

Lỗi ô vuông đen là do card màn hình của PC không đáp ứng đủ

>>> Tin game mới nhất liên tục được cập nhật tại chuyên mục Game Mobile <<<

Đồ họa game được nhiều game thủ đánh giá rất đẹp. Bối cảnh có nhiều nét quen thuộc và đậm chất kiếm hiệp, các lớp nhân vật có tạo hình đẹp, hiệu ứng skill sống động. Tuy nhiên, một số người chơi cũng nhận định rằng nhân vật di chuyển còn hơi khô cứng, đồ họa game chưa có nhiều nét đột phá so với các game cùng thể loại, ít các map rộng lớn làm phạm vi di chuyển bị bó hẹp lại.

Sau 1 ngày thử nghiệm, tình hình Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thế nào? - ảnh 4

Ảnh chụp 1 hoạt động trong game

Về mặt gameplay, game thiếu đi hoặc bị giản tiện một số hoạt động, tính năng vốn được coi là đặc sản của Võ Lâm Truyền Kỳ như: Dã Tẩu, giao dịch tự do,...Bên cạnh đó, cũng có một số game thủ cho rằng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile không giống lắm Võ Lâm Truyền Kỳ 1.

Tạm kết

Với một tựa game có sức ảnh hưởng lớn, thương hiệu đình đám như Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thì việc bị soi xét, đánh giá là điều đương nhiên. Nhưng cũng phải nói rằng, giữa một thị trường game kiếm hiệp mobile đã có phần bão hòa như hiện nay, tìm được một tựa game có lối chơi, các môn phái đột phá hoàn toàn là điều vô cùng khó. Mặt khác, các game cùng loại đi trước đã dựa theo rất nhiều từ VLTK 1, nên việc giống nhau ở nhiều điểm là chuyện đương nhiên. Điều quan trọng của một game online hiện tại chính là cộng đồng, chỉ cần có cộng đồng game đông đảo, gắn bó và tâm huyết thì game đó sẽ ổn định lâu dài.

Trang chủ game: http://vltkm.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

>>> Nhiều game thủ bức xúc vì vẫn chưa chơi được Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Bạn nên đọc:

Trải nghiệm nhanh Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ngày đầu thử nghiệm

Thời điểm đầu thử nghiệm của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã diễn ra khá suôn sẻ, game đã phô diễn được những điểm nổi bật, gây ấn tượng mạnh cho người...

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.