Sắp ra mắt MV, Ưng Hoàng Phúc “vô tình” làm lộ game mới của Gamota?

Trinh Trần | | 09/10/2017 15:28

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc chuẩn bị ra mắt MV mới, đặc biệt, trong các sự kiện quảng bá MV, người ta thường xuyên thấy xuất hiện của cái tên game mobile mới Anh Hùng Xạ Điêu 3D.

Những ngày này, người hâm mộ của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đang vô cùng háo hức khi anh chuẩn bị phát hành một MV mới.

Đã rất lâu rồi nam ca sĩ nổi tiếng của thấp niên 2000 mới lại ra mắt MV. Đặc biệt hơn, MV lần này lại là ca khúc Người ta nói, ca khúc đình đám một thời do anh thể hiện.

Gần 15 năm, dù đã được rất nhiều ca sĩ nổi tiếng khác cover, nhưng tất nhiên, với fan của Phúc, được nghe lại ca khúc do chính anh thể hiện mới thực sự có giá trị.

Sắp ra mắt MV, Ưng Hoàng Phúc “vô tình” làm lộ game mới của Gamota? - ảnh 1

Khi nhận được nhiều lời đề nghị hát lại ca khúc, Ưng Hoàng Phúc rất băn khoăn, liệu anh có thể tạo ra điều gì đó hấp dẫn cho fan. Bởi nếu làm không khéo tên tuổi của anh sẽ bị ảnh hưởng không tốt, khi mọi người nghĩ anh đang cố níu giữ níu kéo sự nổi tiếng bằng việc “ăn theo” ca khúc của chính mình.

Thế nhưng, anh và ê kíp vẫn quyết tâm thực hiện cho Người ta nói một dự án nhỏ. Đó là làm lại ca khúc lừng danh một thời này dưới hình thức một MV.

Đặc biệt, MV lần này của Ưng Hoàng Phúc có sự hợp tác với phía nhà phát hành Gamota. Do đó, bên cạnh việc quảng bá cho MV Người ta nói, người hâm mộ còn thấy nam ca sĩ thường xuyên quảng cáo các sản phẩm game của Gamota.

Sắp ra mắt MV, Ưng Hoàng Phúc “vô tình” làm lộ game mới của Gamota? - ảnh 2

Cụ thể, cùng với việc trực tiếp livestream game Ỷ Thiên 3D, anh còn phối hợp tổ chức cuộc thi cover ca khúc Người ta nói. Một trong những thể lệ tham dự cuộc thi, là người chơi phải đăng kèm theo hashtag : #ythien3d #gamota #xadieu3d.

Sự xuất hiện của hashtag #xadieu3d, #anhhungxadieu trong các bài đăng trên trang cá nhân, cùng với việc nó thường xuyên xuất hiện bên cạnh tên game Ỷ Thiên 3D trong các video quảng cáo khiến nhiều người rất tò mò.

Thực tế, nhiều ngày nay, tin đồn tựa game có tên Anh Hùng Xạ Điêu 3D “chính chủ” vừa được một nhà phát hành trong nước đưa về càng khiến người ta quan tâm.

Vì vậy, những người sành tin trong giới cho rằng, đây chính là tựa game mới đã được Gamota mua về Việt Nam.

Một trong fanpgae có tên Anh Hùng Xạ Điêu Mobile 3D cũng vừa được kích hoạt lại. Sở dĩ, nói “kích hoạt” lại, vì trang này đã ra đời từ năm 2015. Các nội dung trước đó đều là các cuộc thảo luận của admin cũng game thủ xung quanh tựa game Anh Hùng Xạ Điêu Mobile 3D chuẩn bị ra mắt bên Trung Quốc.

Sắp ra mắt MV, Ưng Hoàng Phúc “vô tình” làm lộ game mới của Gamota? - ảnh 3

Song mấy ngày gần đây, trang này thường xuyên chia sẻ những bài viết xung quanh việc tựa game Anh Hùng Xạ Điêu 3D đã về nước, trong đó có những bài cho rằng đây chính là game chính chủ từ Perfect World do Gamota đưa về.

Nếu Anh Hùng Xạ Điêu 3D thực sự được Gomota đưa về nước, đây sẽ là tin rất vui đối với game thủ. Bởi vì không những cốt truyện quá quen thuộc với người yêu thích tiểu thuyết và game kiếm hiệp, game còn đánh giá có đồ họa tuyệt đẹp và là một trong số những sản phẩm game được đánh giá cao về phẩm chất kiếm hiệp của Perfect World.

Đặc biệt, nếu tựa game còn do Ưng Hoàng Phúc làm đại diện, đây sẽ còn là một tin vui lớn nữa dành cho người hâm mộ của nam ca sĩ này.

Mọi thông tin về tựa game sẽ luôn được chúng tôi cập nhật trong thoài gian tới.

Trinh Trần

>> Ngạo Kiếm Vô Song 2 tiếp tục mở cửa thử nghiệm vào 12/10

Bạn nên đọc:

Chọn môn phái nào trong Hiệp Khách Giang Hồ MEM ra mắt ngày mai?

Hai thế lực Chính - Tà lại một lần nữa tham gia tái chiến, liệu rằng lần này thiến thắng sẽ thuộc về phe nào trong Hiệp Khách Giang Hồ MEM?

Giải mã lý do Thế Giới Hoàn Mỹ là game online 3D thành công nhất lịch sử game Việt

Trong mảng Game Online 3D, đặc biệt là với chủ đề game Tiên Hiệp, Thế Giới Hoàn Mỹ là một tượng đài không có game nào vượt qua trong suốt những năm qua.

Anh Hùng Xạ Điêu 3D được đưa về Việt Nam bởi SohaGame

Anh Hùng Xạ Điêu 3D tiếp tục là một sản phẩm game mobile đề tài Kim Dung, lối chơi nhập vai đánh theo lượt do SohaGame phát hành.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.