Săn Rồng Online mở landing page, ấn định ra mắt 06/10

Hữu Phong | | 03/10/2017 08:00

Cùng với việc mở cửa, Săn Rồng Online cũng sẽ phát tay nhiều loại giftcode khác nhau cho người chơi.

Những ngày gần đây, cộng đồng game thủ Việt khá háo hức trước việc Săn Rồng Online, game mang phong cách MapleStory trên di động cập bến Việt Nam. Và mới đây, trang chủ của game đã lộ diện với thông tin chính thức ra mắt là vào 06/10 tới đây.

Ngoài cơ chế chiến đấu màn hình ngang, Săn Rồng Online còn cung cấp cho người chơi những “bộ cánh” ấn tượng từ cánh, trang phục, vũ khí đến pet. Ở phiên bản hiện tại, game cung cấp 3 class là Chiến Sĩ, Sát Thủ và Pháp Sư. Ngoài ra, một class thứ 4 cũng sẽ ra mắt ở update sắp tới của game.

Săn Rồng Online mở landing page, ấn định ra mắt 06/10 - ảnh 1

Với cách chơi đơn giản là di chuyển và tung skill, Săn Rồng Online hướng sự tập trung của bạn vào tương tác giữa người chơi với nhau. Việc tổ đội cùng đi phụ bản theo phong cách màn hình ngang khá giống với việc cùng chơi Contra, Mario ngày trước. Chỉ khác ở chỗ, trong Săn Rồng Online, việc “chặt-chém”, phô diễn kỹ năng được nâng lên hàng đầu.

Một điểm độc đáo của tựa game này chính là việc cho phép người chơi tự do “gạ kèo PK” bất cứ đâu. 2 đối thủ sẽ được di chuyển sang một sàn đấu rộng rãi hơn để thỏa sức thể hiện tài combo “như hack” của mình. Rõ ràng, với lối chơi độc nhất vô nhị này, Săn Rồng Online sẽ là điểm đến không thể bỏ lỡ cho những game thủ yêu thích tranh tài.

Tải game tại ĐÂY

Fanpage: Fb.com/SanRong

Landing: https://sanrongol.vn/landing

>>> Nạp hàng trăm triệu, người chơi bàng hoàng nhận tin Võ Lâm Mobile đóng cửa

Hữu Phong

    #Tag

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.