S440 khai mở, trong vòng hơn 1 tháng VLTKm đã ra 20 server mới

Trinh Trần | | 04/05/2018 17:00

Với tốc độ ra server như hiện tại, người ta cho rằng không chỉ là s500 mà thậm chí con số s1000 của VLTKm rồi sẽ sớm xuất hiện.

Cuối tháng 3 vừa qua, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTKm) ra mắt server 420. Đây được xem là con số kỷ lục. Điều đó cho thấy, độ hot Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile dường như không “nguội” bớt đi theo thời gian. Mà sau gần 1,5 năm ra mắt, đây vẫn là tựa game mobile võ hiệp hot nhất tại Việt Nam ở thời điểm này.

Trước đó, chỉ trong vòng nửa năm kể từ khi phát hành, 200 server đã ra mắt nhằm đáp ứng nhu cầu chơi của game thủ. 1 năm sau tính từ s200, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại có thêm 220 server mới.

S440 khai mở, trong vòng hơn 1 tháng VLTKm đã ra 20 server mới - ảnh 1

Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả. Bởi vì chỉ 1 tháng 9 ngày sau khi s440 khai mở, đã có thêm 20 server khác ra đời, nghĩa là trung bình chưa đến 2 ngày lại có 1 server mới. Và đến ngày 4/5/2018, VLTKm đã có 440 server.

Với tốc độ ra server như hiện tại, người ta cho rằng không chỉ là s500 mà thậm chí con số s1000 rồi sẽ sớm xuất hiện. Và VLTKm sẽ còn lập nên những kỷ lục mà rất khó để một game mobile khác có thể làm được điều tương tự.

Gần đây, rất nhiều server VLTkm lậu ra đời nhằm ăn theo độ “hot” của bản chính. Những bản lậu này bước đầu cũng thu hút khá đông những người tò mò, hiếu kỳ. Điều đó khiến một số game thủ vội vã tin rằng, hẳn NPH VNG sẽ phải “san sẻ” khá nhiều người chơi cho các server lậu.

Tuy nhiên, với tốc độ ra mắt server như hiện tại, có thể thấy dường như không gì có thể ảnh hưởng đến độ hot của bản chính. Đó là chưa kể sau một thời gian trải nghiệm bản lậu, người chơi còn nhận ra độ “hút máu” của chúng cũng cực kỳ khó kiểm soát.

Nhiều người không đủ niềm tin cũng như niềm cảm hứng để đầu tư và theo đuổi các bản lậu này.Và bản VLTKm do VNG độc quyền phát hành vẫn được người ta ưu tiên lựa chọn.

S440 khai mở, trong vòng hơn 1 tháng VLTKm đã ra 20 server mới - ảnh 2

Danh sách cao thủ có lực chiến cá nhân trên 10 triệu vẫn đang được nối dài trên BXH

Bên cạnh đó, trên BXH lực chiến cá nhân, số lượng cao thủ có lực chiến cá nhân trên 10 triệu ngày càng được nối dài. Điều đó một lần nữa cho thấy sức hút của tựa game mobile này không chỉ biểu hiện về mặt số lượng, mà về sự đầu tư của người chơi cho đến thời điểm này cũng không có tựa game nào có thể so sánh.

Ra mắt tại Việt Nam vào ngày 17/10/2016, có thể nói Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile vẫn còn khá “trẻ”, vẫn còn rất nhiều cơ hội để phát triển, và có lẽ sẽ vẫn là sản phẩm chủ lực của VNG trong thời gian dài phía trước.

Trinh Trần

>> VLTKm: Chuẩn bị bung mở s420, game thủ rần rần lập bang đua top

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.