Rules Of Survival: Game thủ nạp lậu cũng sẽ bị ban acc vĩnh viễn

Thu Trang | | 10/06/2018 15:00

NetEase ngày càng mạnh tay hơn khi thẳng thừng trừng trị luôn những phần mềm không được xác nhận trong hệ thống.

Mới ra mắt, tuy nhiên Rules of Survival đang chiếm thế thượng phong trong dòng game Battle Royale vốn đang nổi đình nổi đám hiện nay. RoS đang chứng minh sức hút của mình chẳng kém cạnh PUBG với những đặc điểm nổi trội như cấu hình nhẹ hơn và miễn phí.

Là một tựa game bắn súng sinh tồn được NetEase Games quan tâm, đầu tư trong suốt thời gian dài, Rules of Survival đã chiếm được sự cảm tình lớn từ cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Tuy nhiên, tình trạng nhiều người chơi đang lợi dụng các điều khoản thanh toán từ store để trục lợi vẫn khiến NPH phải đau đầu.

Rules Of Survival: Game thủ nạp lậu cũng sẽ bị ban acc vĩnh viễn - ảnh 1

Tình trạng này gọi là nạp Gem lậu, có thể hiểu đây là phần mềm nạp tiền thứ 3 thông qua giao dịch bên ngoài, không thuộc sự kiểm soát của NPH game. Qua hình thức này, người chơi sẽ chỉ phải nạp số tiền ít hơn, hoặc "lách luật" nạp tiền.

Khi sử dụng phần mềm giao dịch thứ 3 này, người chơi cũng sẽ phải chịu thiệt thòi ở một số khía cạnh, cũng như nhận lấy hậu quả khá lớn như tài khoản của họ có thể bị đánh cắp hoặc bị khai thác thông tin, những phi vụ nạp thẻ thông qua bên thứ 3 chắc chắn vi phạm quy định của trò chơi và thậm chí còn có khả năng liên quan tới vấn đề pháp lý.

Từ thực trạng đó, NetEase đã đưa ra thông báo chính thức liên quan tới vấn đề này. Theo đó, các game thủ nạp lậu nếu bị phát hiện sẽ bị thu hồi toàn bộ số tiền đã nạp vào game, đồng thời khóa tài khoản từ nhiều ngày đến vĩnh viễn tùy theo mức độ vi phạm.

Rules Of Survival: Game thủ nạp lậu cũng sẽ bị ban acc vĩnh viễn - ảnh 2

Cảnh báo từ NPH RoS là điều mà mọi game thủ hết sức chú ý, để tạo nên một môi trường game trong sạch, bởi lẽ hack cheat hiện nay đã quá tràn lan khiến những người làm game phải đau đầu giải quyết. Tuy vậy chỉ có thời gian mới trả lời được cho chúng ta những thay đổi này có hoàn toàn hiệu quả hay không.

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:

Mua bản Rules Of Survival trên Steam, game thủ Việt sẽ phải cày cuốc lại từ đầu

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.