Rules of Survival được đề xuất chơi trên Google Play ở nhiều nước Đông Nam Á

Hữu Phong | | 07/03/2018 17:00

Cơn sốt game sinh tồn battle royale hiện nay vẫn chưa hạ nhiệt, trên nền tảng mobile có đến hàng chục game thể loại này. Tuy nhiên, không phải game nào cũng nhận đề xuất nên chơi từ Google Play.

Rules of Survival đang chứng minh rằng mình là tựa game mobile nhảy dù bắn súng phong cách battle royale đáng chơi nhất hiện nay. Giữa một kho ứng dụng khổng lồ với vô vàng tựa game đủ các thể loại trên Google Store, Rules of Survival mobile đã lọt vào top game mobile chất lượng được đề xuất nên chơi tại khu vực Đông Nam Á.

Đặc biệt, Google Play tại các nước Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Rules of Survival luôn là một trong những trò chơi nằm trong top đề xuất “đừng quên” chơi từ kho ứng dụng hàng đầu này.

Rules of Survival được đề xuất chơi trên Google Play ở nhiều nước Đông Nam Á - ảnh 1Rules of Survival được đề xuất chơi trên Google Play ở nhiều nước Đông Nam Á - ảnh 2Rules of Survival được đề xuất chơi trên Google Play ở nhiều nước Đông Nam Á - ảnh 3

Rules of Survival là game được đề xuất chơi ở các nước Đông Nam Á trên Google Play

Điều này cũng không quá khó hiểu khi Rules of Survival trong thời gian qua vẫn luôn là một trong những tựa game mobile sinh tồn battle royale được nhiều người chơi nhất.

Bên cạnh những điểm quen thuộc của game mobile thể loại battle royale, người chơi còn có thể tìm thấy những nét độc đáo mà chỉ có ở Rules of Survival như: dù lượn có trang bị súng máy, phương tiện di chuyển chiến đấu, di chuyển bằng xe đạp, trận chiến sinh tồn gay cấn lên đến 300 người hay chế độ chơi zombie...

Không chỉ vậy, Rules of Survival còn là game mobile đề cao trải nghiệm của người chơi nhất khi liên tục cập nhật nội dung mới, sửa chữa các lỗi game nhanh chóng kịp thời, liên tục đưa ra các biện pháp phòng chống hack/cheat. Vì vậy game thủ luôn có những trải nghiệm mới mẻ, công bằng và không kém phần hồi hộp, vui vẻ trong cuộc chiến sinh tồn ROS.

Nếu các bạn đang tìm kiếm một tựa game mobile sinh tồn để chơi thì không nên bỏ qua Rules of Survival mobile – game được đề xuất chơi bởi Google Play.

Bạn nên đọc:

Rules of Survival cập nhật gì vào chiều nay?

Như thường lệ vào chiều nay từ 14-16h, ROS sẽ tiến hành bảo trì định kỳ để cập nhật thêm nội dung mới, tối ưu hóa hệ thống cho Rules of Survival.

ROS Mobile Weekly Tournament V2 gay cấn đến phút cuối cùng

Tối thứ 5 ngày 1/3 vừa qua đã diễn ra ROSM Weekly Tournament V2 vô cùng hấp dẫn với 04 trận đấu. Trong đó trận Special Match tiến hành ở map 300 người và top 1 sẽ...

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.