Rộn ràng Giáng sinh với hàng loạt sự kiện thú vị trong Crossfire Legends

Phong Vũ | | 21/12/2017 08:00

Nhiều nội dung mới và hấp dẫn vừa được giới thiệu trong Crossfire Legends hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ một mùa Giáng sinh đáng nhớ.

Mở đầu cho tuần lễ Giáng sinh 2017, bản đồ Khu Đồ Chơi, Tiệc Giáng Sinh, Sa Mạc Tuyết ở các chế độ Đấu Đội và Đặt Bom vừa chính thức cập bến trong chiều 20/12. Có thể thấy Nhà phát hành VNG đã, đang và sẽ luôn để tâm đến trải nghiệm của người chơi, đặc biệt là những dịp lễ ý nghĩa như Giáng sinh hay năm mới.

Rộn ràng Giáng sinh với hàng loạt sự kiện thú vị trong Crossfire Legends - ảnh 1

Khi tiết trời bất chợt trở lạnh vào những ngày cuối năm, không khí lễ hội với những cảnh quang quen thuộc lại được trang hoàng trong game như thắp lên ngọn lửa sưởi ấm mùa giá rét. Nhắc tới Giáng sinh, đương nhiên không thể không kể đến những hình ảnh như Santa Claus, cây thông gắn đèn và những hộp quà nhiều màu sắc. Tất cả sẽ có trong bản đồ Tiệc Giáng Sinh chờ đón người chơi trải nghiệm và khám phá.

Rộn ràng Giáng sinh với hàng loạt sự kiện thú vị trong Crossfire Legends - ảnh 2

Cũng thú vị không kém Tiệc Giáng Sinh đó là bản đồ Khu Đồ Chơi và Sa Mạc Tuyết. Trong khi Khu Đồ Chơi mang đến những hoài niệm tuổi thơ khó quên thì Sa Mạc Tuyết lại mở ra cho game thủ một góc nhìn vừa quen vừa lạ bởi làn tuyết trắng phủ kín khu vực Bão Sa Mạc quen thuộc.

Rộn ràng Giáng sinh với hàng loạt sự kiện thú vị trong Crossfire Legends - ảnh 3

Bản đồ Bão Sa Mạc được khoác lên mình lớp áo tuyết mới...

Ngoài ra, người chơi cũng đừng bỏ lỡ khung giờ 20:00 - 21:00 ngày 23/12 bởi đây là thời khắc sự kiện lì xì Giáng sinh sẽ diễn ra. Được biết, sẽ có gần 630.000 gem được phát ra trong đợt lì xì này, gấp 3 lần so với thường lệ. Sự kiện này sẽ diễn ra liên tục trong 1 tiếng và cách nhau 15 phút. Như vậy, sẽ có tổng cộng 5 đợt lì xì và mỗi người chơi chỉ được nhận tối đa 2 lượt.

Rộn ràng Giáng sinh với hàng loạt sự kiện thú vị trong Crossfire Legends - ảnh 4

Vào thời điểm năm mới đã gần kề, chắc chắn sẽ có thêm nhiều sự kiện hấp dẫn được Nhà phát hành mang đến cho người chơi trong thời gian tới. Bên cạnh loạt sự kiện Giáng sinh đầy hấp dẫn này, những nội dung đáng chú ý của phiên bản tháng 12 vẫn đang diễn ra.

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:

Trang chủ: https://cfmobi.vn/?utm_source=infogame

Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts

Group hỗ trợ: https://www.facebook.com/groups/congdongcflvn

Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Tải Crossfire Legends tại đây: http://m.onelink.me/b278404d

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Sức mạnh vũ khí mới trên chiến trường CrossFire Legends tháng 12

Tháng 12 này, Crossfire Legends sẽ bổ sung thêm khá nhiều vũ khí để game thủ trải nghiệm. Chúng ta cùng tìm hiểu sức mạnh của một số vũ khí mới nhé.

CFL – Đi offline nhận áo thun và item VIP tại Nha Trang

Cuối tuần này, xạ thủ Crossfire Legends Nha Trang sẽ có cơ hội giao lưu với NPH VNG và nhận những phần quà hấp dẫn khi tham dự offline tại thành phố biển.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.