Rò rỉ loạt ảnh việt hóa của Tào Tháo PK, ra mắt game thủ tháng 10 này

Phong Vũ | | 23/09/2017 13:00

Tiếp tục hâm nóng cộng đồng đang trong cơn khát, Tào Tháo PK tiếp tục phô diễn loạt ảnh Việt hóa đậm chất Tam Quốc, ngày game ra mắt công còn xa.

Theo thông tin đã được đưa từ trước, Tào Tháo PK đã chính thức được mua về Việt Nam và được phát hành bởi NPH VGP cùng fanpage chính thức tại địa chỉ: Fb.com/taothaopk. Và mới đây thôi, tựa game MMORPG đề tài Tam Quốc siêu cuốn này đã chính thức hé lộ loạt ảnh Việt hóa đầu tiên hứa hẹn sẽ mang tới cho game thủ Việt một tựa game nhập vai lôi cuốn và hấp dẫn đáng để kỳ vọng.

Rò rỉ loạt ảnh việt hóa của Tào Tháo PK, ra mắt game thủ tháng 10 này - ảnh 1

Là một game MMORPG lấy đề tài Tam Quốc quen thuộc, Tào Tháo PK tập trung chính vào việc khai thác gameplay hành động chặt chém tốc độ cao để mang tới trải nghiệm chiến đấu đã tay nhất. Game cho phép người chơi sở hữu và mang theo rất nhiều danh tướng nổi tiếng trong Tam Quốc như: Quan Vũ, Mã Xiêu, Tiểu Kiều, Đại Kiều... Các danh tướng này sẽ chiến đấu và hỗ trợ người chơi trên con đường gây dựng cường quốc.

Rò rỉ loạt ảnh việt hóa của Tào Tháo PK, ra mắt game thủ tháng 10 này - ảnh 2

Game có 4 lớp nhân vật chính sử dụng 4 loại vũ khí căn bản là Đao, Quạt, Cung và Kiếm mang tới 4 phong cách chiến đấu đặc trưng cùng những kỹ năng phối hợp độc đáo. Về gamplay, Tào Tháo PK áp dụng motuyp nhập vai cày cấp kết hợp cùng các chiến dịch PvE cùng hệ thống Boss siêu khủng. Tập trung vào những hoạt cảnh chiến đấu đã tay, Tào Tháo PK mang đến một trải nghiệm chiến đấu PvP vô cùng dữ dội đòi hỏi ở game thủ những kỹ thuật kết hợp chiêu nhuần nguyễn và linh hoạt.

Rò rỉ loạt ảnh việt hóa của Tào Tháo PK, ra mắt game thủ tháng 10 này - ảnh 3

Với loạt ảnh Việt hóa lần này, có thể thấy Tào Tháo PK đang dần hoàn thiện và có thể sẽ sớm ra mắt game thủ Việt. Dự kiến, Tào Tháo PK sẽ ra mắt trong tháng 10 tới, ngay từ bây giờ, game thủ quan tâm tới Tào Tháo PK có thể theo dõi những thông tin mới nhất về tựa game này tại:

Trang chủ: taothaopk.vn

Fanpage: Fb.com/taothaopk

Group: Fb.com/groups/taothaopk

Dưới đây là một số hình ảnh Việt hóa khác của game:

Rò rỉ loạt ảnh việt hóa của Tào Tháo PK, ra mắt game thủ tháng 10 này - ảnh 4Rò rỉ loạt ảnh việt hóa của Tào Tháo PK, ra mắt game thủ tháng 10 này - ảnh 5Rò rỉ loạt ảnh việt hóa của Tào Tháo PK, ra mắt game thủ tháng 10 này - ảnh 6Rò rỉ loạt ảnh việt hóa của Tào Tháo PK, ra mắt game thủ tháng 10 này - ảnh 7Rò rỉ loạt ảnh việt hóa của Tào Tháo PK, ra mắt game thủ tháng 10 này - ảnh 8Rò rỉ loạt ảnh việt hóa của Tào Tháo PK, ra mắt game thủ tháng 10 này - ảnh 9

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Chiến đấu đã tay với Tào Tháo PK, MMORPG lấy đề tài Tam Quốc vừa về Việt Nam

Mới đây, một tựa MMORPG đề tài Tam Quốc hoàn toàn mới vừa được Nhà phát hành VGP đưa về Việt Nam, đồng thời hé lộ một số tính năng vô cùng đặc sắc.

“Nhá hàng” từ tháng 3, Tam Quốc Moba từ VTC Game còn chưa ra mắt

Dù người chơi liên tục phàn nàn về việc chậm ra game nhưng dường như Tam Quốc Moba vẫn tiếp tục “giậm chân tại chỗ”.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.