Return to Grisly Manor thực ra không quá đáng sợ

Thùy Dương | | 06/08/2016 22:00

Phần tiếp theo của series game phiêu lưu rùng rợn Grisly Manor mang tên Return to Grisly Manor của nhà phát hành Fire Maple Games vừa ra mắt trên 2 nền tảng di động Android và iOS.

Sau game tiền nhiệm The Secret of Grisly Manor được cộng đồng game thủ đón nhận, ngày hôm nay, chúng ta lại được tiếp tục thử sức trong Return to Grisly Manor mới gia nhập đại gia đình game mobile trên cả 2 hệ thống Google Play và App Store.

Trái ngược với công việc tìm kiếm Grandpa trong bản trước, lần này, Grisly Manor đang gặp rắc rối và rất cần tới sự giúp đỡ của người chơi để ngăn chặn nó khỏi sự phá hủy. Sau nhiều năm tu sửa nhà, nhân vật Grandpa đã làm thất lạc một thứ vô cùng quan trọng.

Trailer của Return to Grisly Manor

Return to Grisly Manor là câu chuyện nối tiếp kể về những kẻ phá hoại đang cố tìm cách để biến khu nhà giá trị này thành một khu mua sắm. Công ty phát triển đất BUYCO là những kẻ tham lam, họ muốn xây dựng một đại siêu thị MegaMart trên dinh thự mới của ông già trong phần trước. Để ngăn họ phá dỡ nhà, ông chỉ cần chứng minh quyền sở hữu đất đai của mình.

>>> Xem thêm tin tức mới nhất về GAME MOBILE

Tuy nhiên, vốn là một nhà phát minh đãng trí, ông chỉ nhớ lại được nơi cuối cùng nhìn thấy vật quan trọng đó là ở tòa dinh thự cũ của mình. Do đó, bạn phải trở về tòa nhà đáng sợ đó vào năm 1999, giúp Grandpa sửa lại cỗ máy thời gian của mình trước khi tất cả những bí mật và kỷ niệm trong trí nhớ bị cuốn trôi đi mãi mãi. Việc làm này cũng nhằm mục đích kịp thời ngăn chặn những nguy cơ khiến cho tòa nhà bị san phẳng.

Return to Grisly Manor thực ra không quá đáng sợ - ảnh 1

Một số tính năng trong Return to Grisly Manor:

Đồ họa vẽ tay tuyệt đẹp đủ để thu hút bạn vào cuộc phiêu lưu đầy mê hoặc trong Return to Grisly Manor.

Có vô số những đồ vật cần phải thu thập và câu đố cần giải quyết.

Hiệu ứng âm thanh làm tăng tính rùng rợn cho Return to Grisly Manor.

Return to Grisly Manor cung cấp một tờ tạp chí theo dõi tất cả những ký hiệu và manh mối bạn gặp phải trong game và một bản đồ thể hiện tất cả những khu vực mà bạn đã khám phá, đồng thời hiển thị vị trí hiện tại của bạn.

Tất nhiên không thể thiếu một hệ thống gợi ý hoàn chỉnh được xây dựng ngay trong game để trợ giúp cho người chơi.

Return to Grisly Manor thực ra không quá đáng sợ - ảnh 2

Phiêu lưu vào một thế giới rùng rợn, Return to Grisly Manor lại không quá khó khăn trong việc điều khiển những thao tác chạm trong game, mọi thứ dường như rất đơn giản và người chơi chỉ cần vận dụng trí thông minh, suy luận logic và sự tập trung của mình. Điều duy nhất mà chúng ta có thể hi vọng đó là phiên bản Return to Grisly Manor lần này sẽ dài hơn phần đầu của nó một chút để người chơi được trải nghiệm nhiều hơn nữa.

Return to Grisly Manor được bán với giá 2.99 USD trên cả 2 hệ thống App Store và Google Play.

Tải Return to Grisly Manor cho Android tại đây và cho iOS tại đây.

>>>> Panic Drop: Đừng hoảng sợ khi rơi tự do

Thùy Dương

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.