Quan Vân Trường - Game chiến thuật hành động đỉnh cao của VTC Game

Quốc Trung | | 13/06/2017 21:11

Tựa game chiến thuật hành động cực hot từng gây sốt tại Nhật nay đang chuẩn bị được đưa về Việt Nam bởi VTC Game.

Theo nguồn tin Infogame nhận được, game mobile chiến thuật hành động "Quan Vân Trường" của Snail Games đang được VTC Game mang về nước. Đúng như tên gọi, đây là một tựa game lấy đề tài Tam Quốc quen thuộc, người chơi khi tham gia sẽ được khám phá một gameplay với cơ chế hành động chiến thuật vô cùng thú vị. Với lối chơi thiên về hành động tốc độ cao, người chơi khi tham gia sẽ phải tính toán và cân nhắc trong mỗi cuộc chiến.

Quan Vân Trường - Game chiến thuật hành động đỉnh cao của VTC Game - ảnh 1

Các nhân vật trong game được xây dựng chuẩn nguyên tác, có thể dễ dàng nhận ra các nhân vật có tạo hình gần sát nhất so với nguyên mẫu. Hình ảnh trong game được xây dựng trên nền đồ họa 3D Unity tân tiến. Số lượng địch xuất hiện trên màn hình rất đông nhưng không gây chậm hay lag máy. Camera và góc quay được đặt khá tốt mang tới trải nghiệm trận đánh rất chân thực.

Quan Vân Trường - Game chiến thuật hành động đỉnh cao của VTC Game - ảnh 2

Lối chơi của game có đôi chút khác với đại đa số các game chiến thuật hiện nay, người chơi sẽ vào vai một mãnh tướng thống lĩnh quân đội chiến đấu trên chiến trường. Trong đó người chơi có thể mang theo mình 4 vị mãnh tướng khác để hỗ trợ mình trên chiến trường. Mỗi vị tướng này lại có một bộ kĩ năng khác nhau và các binh lính cũng được chia làm nhiều chủng loại với ưu nhược cũng như các cách dụng binh khác nhau.

Quan Vân Trường - Game chiến thuật hành động đỉnh cao của VTC Game - ảnh 3

Lối chơi của game sẽ có tốc độ diễn ra rất nhanh và kịch tính, người chơi hầu như sẽ không có nhiều thời gian để nghỉ và các đợt lính sẽ xuất hiện ồ ạt mang đến một cảm giác rất chân thực. Một số tính năng khác của game như tăng cấp binh chủng, rèn luyện binh sĩ, PvP, chiêu mộ tướng hay rèn đồ đều được xây dựng rất tốt.

Quan Vân Trường - Game chiến thuật hành động đỉnh cao của VTC Game - ảnh 4

Hiện tựa game Quan Vân Trường Mobile này vẫn chưa có thời gian ra mắt cụ thể, thông tin chi tiết sẽ được infogame cập nhật trong thời gian tới.

Quốc Trung

>>Game nhập vai Tam Quốc Đế Vương Truyền Kỳ chuẩn bị về Việt Nam

Bạn nên đọc:

Xích Bích 3D: Tái hiện hoàn hảo siêu đại chiến kinh điển thời tiền Tam Quốc

Xích Bích 3D đang bước vào giai đoạn Closed Beta bắt đầu từ 27/04 đến hết ngày 02/05.

Chưa ra mắt, Công Thành Tam Quốc đã bị game thủ chặn cửa điểm danh

Đứng trước cơn khát game chiến thuật, game thủ Công Thành Tam Quốc đã không thể ngồi yên mà phải đứng lên lập hội điểm danh, tạo “sức ép” để giục NPH...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.