Poke Đại Chiến cùng Bộ Lạc Liên Minh ra mắt hôm nay

Phong Vũ | | 27/12/2016 09:15

Đây là 2 tựa game mobile sẽ đến tay game thủ Việt trong những ngày cuối năm này.

Poke Đại Chiến

Nối tiếp bộ phim Pokemon kinh điển, Poke Đại Chiến sở hữu hình ảnh sắc nét, cùng với chất lượng đồ họa đẳng cấp, tái hiện tác phẩm nguyên gốc, kỹ xảo 3D mang đến một trải nghiệm chân thực và sống động cho các game thủ.

Poke Đại Chiến cùng Bộ Lạc Liên Minh ra mắt hôm nay - ảnh 1

Với cách chơi sáng tạo, trải nghiệm hình ảnh nguyên bản phim hoạt hình Pokemon, cùng hơn 2000 chiêu thức kỹ năng phong phú, chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm ấn tượng và thú vị giúp bạn thám hiểm thế giới Pokemon vô cùng độc đáo.

Bộ Lạc Liên Minh

Có tên gốc là Ma Thú, trò chơi được xây dựng theo thể loại thuần MMORPG, game đưa người chơi vào những nhiệm vụ xuyên suốt, các hoạt động cày cấp, mua bán, PK tự do, cùng các tính năng đang thịnh hành nhất trong thị trường game mobile hiện nay. Sau đợt trì hoãn ra mắt kéo dài từ hồi giữa tháng, Bộ Lạc Liên Minh vừa xác nhận sẽ trở lại trong ngày hôm nay 27/12.

Lấy bối cảnh Warcraft rộng lớn ít game mobile hiện nay sánh được, những “trùm sò” quen thuộc với các fan Warcraft như: Lich King, Kael'thas Sunstrider cùng các thánh địa nổi tiếng: Ashenvale, Blackrock Mountain,...sẽ xuất hiện game kết hợp với chuỗi nhiệm vụ đồ sộ đã tạo ta một thế giới Warcraft thủ nhỏ trên mobile.

Phong Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.