Point Blank: Strike đạt 1 triệu lượt đăng ký sớm

Phong Vũ | | 03/10/2017 16:00

Rất nhanh chóng, tiếng vang của Point Blank: Strike đã “lan” ra toàn cầu với số lượng game thủ đăng ký đạt mức khổng lồ trên hệ thống Google Play.

Đúng như lời hứa, Point Blank: Strike đã mở cổng đăng ký sớm đối với game thủ trên toàn thế giới với những phần thưởng hết sức hấp dẫn. Chưa đầy một tháng nữa, vào thời điểm ngày 26/10/2017, Point Blank: Strike sẽ được ra mắt trên toàn cầu, trong đó không thể thiếu một thị trường hết sức tiềm năng và “thân thiết”: Việt Nam. Chắc chắn đây là khoảnh khắc mà các game thủ, đặc biệt là những người hâm mộ thể loại FPS hết sức mong chờ.

Point Blank: Strike đạt 1 triệu lượt đăng ký sớm - ảnh 1

Như nhiều game thủ đã biết, Point Blank là trò chơi FPS Online đầu tiên hoạt động tại Việt Nam vào tháng 6 năm 2009. Năm 2017, nhà phát hành nổi tiếng của Hàn Quốc Nexon sẽ ra mắt trò chơi này cho nền tảng điện thoại thông minh. Người dùng điện thoại thông minh với hai hệ điều hành lớn nhất hiện nay, iOS và Android sẽ có thể chơi tựa game này và bắt đầu cuộc chiến kịch tính với bạn bè của mình.

Point Blank: Strike đạt 1 triệu lượt đăng ký sớm - ảnh 2

Để chào đón sự trở lại của một siêu phẩm FPS trên nền tảng Mobile, kể từ ngày 3/8/2017, Nexon đã mở cổng đăng ký trước Point Blank: Strike. Game thủ có thể đăng ký tại http://pbs.nexon.com/vn và đăng ký email của mình để nhận được những thông báo sớm nhất khi Point Blank: Strike được chính thức phát hành tại thị trường Việt Nam.

Point Blank: Strike đạt 1 triệu lượt đăng ký sớm - ảnh 3

Tính đến thời điểm này, những con số khổng lồ đã cho thấy mức độ quan tâm của game thủ trên toàn thế giới đối với tựa game này. Trên toàn cầu, số lượng người chơi đăng ký tham gia sự kiện Pre-Registration đã đạt tới hơn 1 triệu người chơi. Trong số này, có tới 1 triệu người đăng ký qua Google Play và 160.000 người đăng ký thông qua trang web chính thức của Point Blank: Strike.

Point Blank: Strike đạt 1 triệu lượt đăng ký sớm - ảnh 4

Hiện tại, Nexon đang không ngừng hoàn thiện tựa game này. Nhà phát hành hứa hẹn sẽ bổ sung những tính năng đáng giá phù hợp với nền tảng điện thoại và tất nhiên là một lối chơi thú vị đầy thử thách. Một tính năng luôn được yêu cầu bởi người chơi và được Nexon hết sức chú trọng, đó là tính năng Clan. Không gì thú vị hơn khi cùng anh em, bạn bè chiến đấu và giành chiến thắng.

Point Blank: Strike mang đầy đủ những giá trị kinh điển của Point Blank và có một lối chơi được phát triển trực tiếp từ phiên bản Point Blank PC. Game thủ chắc chắn sẽ có một tựa game FPS chất lượng để có thể tận hưởng những pha đọ súng khốc liệt đến mức ngộp thở. Point Blank: Strike sẽ được ra mắt toàn cầu vào ngày 26 tháng 10 năm 2017.

Để theo dõi sự kiện đăng ký sớm, game thủ Việt Nam chỉ cần truy cập http://pbs.nexon.com/vn và làm theo hướng dẫn. Ngoài ra, người chơi cũng có thể đăng ký tải sớm tại hệ thống Google Play (http://bit.ly/2ua8X1O).

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Nexon mở đăng ký siêu phẩm Point Blank: Strike cho khu vực Việt Nam

Mới đây nhà phát hành Point Blank: Strike đã mở trang web tiếng Việt, cho phép game thủ tham gia đăng ký trước tài khoản game để làm quen với các nhân vật chính và...

Game FPS trên mobile dựa trên bom tấn Point Blank sắp phát hành tại Đông Nam Á

Hôm 15/5, Nexon Red, công ty con của Nexon Korea, vừa giới thiệu tựa game Point Blank: Strike, một game FPS trên mobile dựa trên tựa game Point Blank.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.