Phiên bản mới của Lineage M đang được phát triển cho thị trường nước ngoài

Phong Vũ | | 15/05/2018 15:14

Lineage M hiện là sản phẩm mang lại doanh thu hàng đầu của NCsoft kể từ khi ra mắt tại Hàn Quốc và Đài Loan.

Trước thành công của Lineage 2: Revolution từ Netmarble, NCsoft đã nhanh chóng đáp trả bằng tựa game nhập vai mới của mình mang tên Lineage M hồi năm ngoái. Mặc dù NCsoft không lên tiếng về việc bản quyền sản phẩm nhưng người chơi đều mặc định ngầm hiểu rằng Lineage M mới là phiên bản hợp cách từ Nhà sản xuất Hàn Quốc.

Phiên bản mới của Lineage M đang được phát triển cho thị trường nước ngoài - ảnh 1

Ngoài phiên bản phát hành tại quê nhà, hiện NCsoft đang ra mắt tại Đài Loan, trong khi đó hồi cuối năm ngoái hãng này vẫn chưa cho biết liệu Lineage M có hướng tới thị trường châu Âu và Bắc Mỹ hay không. Trên thực tế, Lineage M được chuyển thể trực tiếp từ phiên bản PC sang di động với nhiều hiệu chỉnh đề phù hợp hơn, giúp người chơi dễ dàng trải nghiệm.

Phiên bản mới của Lineage M đang được phát triển cho thị trường nước ngoài - ảnh 2

Đặc biệt, hệ thống Arc Selector và Quick Button mới được ứng dụng trong tựa game mobile này giúp người chơi có thể khóa mục tiêu bằng cách đánh dấu một khu vực trên màn hình bằng thao tác tay. Ngoài ra, người chơi có thể lựa chọn nhân vật từ Knight, Elf, Prince và Magician. Lineage M cũng sở hữu các tính năng cơ bản thường thấy trong dòng game nhập vai như PVP, raids, guild...

Phiên bản mới của Lineage M đang được phát triển cho thị trường nước ngoài - ảnh 3

Trong một sự kiện truyền thông mới đây nhân dịp 1 tuổi của tựa game này, NCsoft ca ngợi những thành tựu của trò chơi và thông báo rằng một "phiên bản toàn cầu" mới của Lineage M hiện đang được phát triển cho thị trường nước ngoài, cụ thể là Nhật Bản, Bắc Mỹ và Trung Quốc. NCsoft nhấn mạnh rằng phiên bản được làm mới này không đơn giản là bản địa hóa và sẽ chia sẻ thêm chi tiết trong tương lai.

Phong Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.