Phàm Nhân Tu Tiên VNG vẫn bắt người chơi sống chung với lag

Phong Vũ | | 26/10/2017 17:05

Ra mắt chính thức vào ngày hôm nay nhưng tựa game mobile này vẫn chiêu đãi người chơi bằng những màn lag không tưởng.

Sau đợt thử nghiệm gây nhiều thất vọng bởi trái ngược hoàn toàn với sự trông đợi từ cộng đồng, Phàm Nhân Tu Tiên VNG đã chính thức bước vào giai đoạn Open Beta vào sáng ngày hôm nay 26/10. Tuy nhiên, tình trạng lag kéo dài từ bản test trước đó dường như vẫn chưa được khắc phục triệt để.

Phàm Nhân Tu Tiên VNG vẫn bắt người chơi sống chung với lag - ảnh 1

Theo phản hồi từ người chơi, chất lượng đường truyền trong ngày đầu ra mắt của tựa game này quá tệ. Nếu như ở phiên bản test, những sự cố tương tự có thể tạm thời bỏ qua. Xong ở giai đoạn này, việc để tiếp tục xảy ra tình trạng lag kéo dài khiến quá trình trải nghiệm của người chơi bị ảnh hưởng khá nhiều.

Phàm Nhân Tu Tiên VNG vẫn bắt người chơi sống chung với lag - ảnh 2

Tại fanpage chính thức của trò chơi, hàng loạt đánh giá 1 sao cho thấy cảm nhận chung của game thủ. Sự thất vọng không chỉ bởi đồ họa kém chất lượng mà còn do những hạn chế về tính năng, hoạt động và thiếu tương tác. "Vào đây vì thích truyện mà hình ảnh và nội dung ko thấy liên quan gì cả. Đã vậy chơi được hút thì văng ra nản. Cảm giác như bị lừa...Thất vọng" - người chơi DB bình luận.

Phàm Nhân Tu Tiên VNG vẫn bắt người chơi sống chung với lag - ảnh 3

Trong khi đó, lượng người chơi tham gia trải nghiệm ngày đầu Open Beta của Phàm Nhân Tu Tiên không hề đông. Nếu tình trạng lag trong game không được xử lý, sự thất vọng của người chơi về tựa game này chắc chắn sẽ không chỉ dừng lại ở đó.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Ngày đầu trải nghiệm, Phàm Nhân Tu Tiên VNG bị chê đồ họa “cùi bắp”

Ngày đầu tiên ra mắt phiên bản thử nghiệm, game mobile Phàm Nhân Tu Tiên VNG gặp khá nhiều lỗi nghiêm trọng, trong khi đó mặt đồ họa cũng không được đánh giá...

Chơi thử Phàm Nhân Tu Tiên VNG: Đồ họa 3D bắt mắt nhưng chơi lâu dễ nản

Phàm Nhân Tu Tiên là game mobile tiên hiệp tiếp theo được VNG phát hành dưới thương hiệu TalkTV vào 10h sáng nay 23/10.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.