Phàm Nhân Tu Tiên VNG ra mắt thử nghiệm hôm nay

Phong Vũ | | 23/10/2017 09:25

Tựa game tiên hiệp này liệu có cơ hội để giữ chân người chơi khi hàng loạt bom tấn vừa lộ diện trong thời gian vừa qua?

Phàm Nhân Tu Tiên VNG là tựa game mobile được xây dựng dựa trên cốt truyện từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Vong Ngữ. Cốt truyện của game xoay quanh nhân vật Hàn Lập, vốn là một người có tư chất bình thường nhưng lại nhận được rất nhiều cơ may, đi kèm với nỗ lực của bản thân trên con đường tu tiên.

Phàm Nhân Tu Tiên VNG ra mắt thử nghiệm hôm nay - ảnh 1

Với phiên bản thử nghiệm có reset ra mắt hôm nay, người chơi sẽ được hỗ trợ với nhiều sự kiện để có thể khám phá trò chơi. Mặc dù sở hữu cốt truyện hấp dẫn nhưng lối chơi cũng như đồ họa của Phàm Nhân Tu Tiên VNG không có gì quá nổi bật, thậm chí tựa game này mang đến cảm nhận thiếu sắc nét từ hình ảnh.

Phàm Nhân Tu Tiên VNG ra mắt thử nghiệm hôm nay - ảnh 2

Bù lại, gameplay được giữ nguyên cốt truyện từ những cảnh giới, pháp bảo, các trận không chiến sinh tử hay những cái tên quen thuộc như Hàn Lập, Nam Cung Uyển..., Phàm Nhân Tu Tiên VNG sẽ làm thỏa mãn các tín đồ của bộ truyện này. Có điều, xét về khả năng thành công của tựa game này tại thị trường Việt Nam ở thời điểm hiện tại vẫn là điều đáng nói...

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Câu giờ cả tháng, VNG cuối cùng cũng chịu ấn định ngày phát hành Phàm Nhân Tu Tiên

Sản phẩm tiên hiệp tiếp theo phát hành dưới thương hiệu TalkTV của VNG sẽ ra mắt Alpha Test vào tuần sau.

Tìm hiểu về 4 lớp nhân vật trong Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Phàm Nhân Tu Tiên là game mobile tiên hiệp thiên về hành động nhập vai do VNG sắp phát hành trong tháng 10 này với hệ thống 4 class khá đặc sắc.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.