Phải đến tháng 8 Phản Kích mới có cơ hội ra mắt tại Việt Nam

Trinh Trần | | 17/05/2018 11:03

Thông tin về sự hấp dẫn của Phản Kích Mobile đang khiến game thủ Việt hết sức trông đợi, tuy nhiên có vẻ như mọi người sẽ còn phải chờ ít tháng nữa trước khi được trải nghiệm.

Như Infogame đã đưa tin, game bắn súng Phản Kích Mobile đã được NPH VTC Online mua về Việt Nam thành công.
Có tên gốc Fatal Raid, đây là một tựa game fps trên di động được phát hành bởi Infraware Inc. Thực tế, Phản Kích Mobile đã được đưa về trong nước từ quý 3/2017 nhưng mãi cho đến cuối tháng 4 vừa qua mới được hé lộ thông tin ban đầu.

Phản Kích Mobile là sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại nhập vai đi cảnh và bắn súng dưới góc nhìn thứ nhất.

Phải đến tháng 8 Phản Kích mới có cơ hội ra mắt tại Việt Nam - ảnh 1

Lấy bối cảnh tại một thế giới đang tràn ngập zombie, con người phải đứng lên để chống lại những xác sống này để cứu lấy thế giới. Game thủ sẽ phải vượt qua nhiều màn chơi như giải cứu con tin hay hạ những tên trùm trong khi liên tiếp phải chống lại những con zombie không ngừng tấn công mọi lúc mọi nơi.

Để vượt qua mỗi thử thách, người chơi sẽ phải nâng cấp và trang bị cho nhân vật mình vũ khí mạnh hơn. Sau mỗi giai đoạn của cuộc chiến, game thủ sẽ nhận được thêm nhiều đặc quyền mới cùng những thiết bị hỗ trợ, nâng cấp súng ống, trang bị cho nhân vật trong suốt quá trình chơi về sau trong phần PvE.

Có vô số vũ khí và các loại vũ khí khác nhau để khám phá trong trò chơi. Súng trường tấn công để bắn hạ nhiều mục tiêu, súng trường bắn tỉa cho các cuộc giao tranh tầm xa, súng ngắn cho các cuộc đụng độ gần. Thậm chí còn có cả dao phay và cưa xích cho khi bạn thực sự cần để đánh giáp lá cà.

Phải đến tháng 8 Phản Kích mới có cơ hội ra mắt tại Việt Nam - ảnh 2

Phản Kích Mobile được đánh giá là mang lại trải nghiệm phong phú và hấp dẫn. Người chơi có cơ hội trởi thành những chiến binh trong cuộc phiêu lưu khám phá sự thật đằng sau những bí ẩn xảy ra ở Thành phố Nova, khi được chú chuột chũi dẫn đường đến trung tâm thành phố.

Nhưng trong khi chiến đấu trên những đường phố bị chiến tranh tàn phá, bạn sẽ phát hiện rằng zombie không phải là những kẻ thù duy nhất cản đường bạn...

Ngay khi thông tin Phản Kích Mobile đã về Việt Nam, game thủ Việt tỏ ra vô cùng háo hức. Có thông tin cho rằng game đã gần hoàn thành giao đoạn Việt hóa và sẽ ra mắt trong mùa hè này.

Tuy vậy, theo nguồn tin của Infogame, dự án này đã được VTC Online “sang tay” cho "người anh em" khác của mình là VTC Mobile. Dự đoán phải đến sau tháng 8 mọi công đoạn chuẩn bị mới hoàn tất.

Trinh Trần

>> Phản Kích Mobile: Game mới với nhân vật "thiếu vải" cập bến Việt Nam

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.