Panic Drop: Đừng hoảng sợ khi rơi tự do

Thùy Dương | | 05/08/2016 20:00

Panic Drop là một tựa game mobile mới nhất được phát hành bởi AppBox Media. Panic Drop hiện đã có mặt miễn phí trên hệ thống App Store dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS.

Là một trò chơi có nhịp độ nhanh, bạn có lẽ sẽ hơi “hoảng loạn” một chút khi mới bắt đầu chơi Panic Drop. Đây là một game hành động không có giới hạn. Nhân vật của bạn sẽ được thả rơi tự do từ trên cao xuống và nhiệm vụ của bạn là phải giúp nó không bị rơi thẳng xuống dưới thông qua việc nhảy vào các bệ đỡ trên màn hình. Đồng thời, bạn cũng phải thật nhanh tay bởi phía trên là một hàng rào răng cưa đang dập xuống với tốc độ không thể kiểm soát để tấn công vào nhân vật bé nhỏ của bạn.

Panic Drop: Đừng hoảng sợ khi rơi tự do - ảnh 1

Trong Panic Drop, con đường mà bạn phải trải qua không hề dễ dàng. Những khối vuông xếp so le để nhân vật bạn điều khiển có thể nhảy xuống. Tuy nhiên chúng lại chứa đầy những cái bẫy cực kỳ nguy hiểm như gai nhọn, bóng lăn,...

Nhân vật của bạn trong game là một khối vuông màu đen, tương phản với những thanh đỡ được tạo thành những khối vuông màu trắng. Thiết kế giao diện của Panic Drop khá gọn gàng và đủ nổi bật để bạn có thể thấy rõ những chướng ngại vật xuất hiện liên tục trên đường rơi của mình.

>>>> Xem thêm những tin tức mới nhất về GAME MOBILE

Mọi sự đe dọa đang chờ đợi bạn trên đường đi và không có chỗ để quay đầu lại. Bạn cũng không có nhiều thời gian để suy nghĩ hay lựa chọn bất cứ thứ gì. Đối với Panic Drop, phản ứng nhanh và một ngón tay linh hoạt là điều kiện cần thiết mà mỗi game thủ cần phải có khi chơi game. Bạn có thể bấm vào màn hình để nhảy ra khỏi những cái bẫy chết người và nghiêng điện thoại để điều chỉnh hướng rơi của mình. Ngoài kỹ năng nhanh tay nhanh mắt, bạn có thể sẽ cần một chút may mắn để đạt được những điểm số “khủng” trong Panic Drop.

Panic Drop: Đừng hoảng sợ khi rơi tự do - ảnh 2

Nhà phát hành cũng cung cấp cho người chơi những dụng cụ hỗ trợ để nhân vật bảo vệ bản thân, tăng khả năng sống sót như bộ đồ bảo vệ hay đồng hồ giúp làm chậm lại mọi chuyển động trong game. Hãy thu thập những đồng xu, hình sao và tia chớp bạn gặp trên đường đi để tiến gần hơn với chiến thắng ngoạn mục. Panic Drop phù hợp để cùng cạnh tranh, thi đấu với bạn bè xem ai là người có thể giành điểm số cao nhất hoặc cũng có thể là một game để bạn giết thời gian trong những lúc rảnh rỗi.

Panic Drop đã có mặt trên App Store và hoàn toàn miễn phí dành cho người dùng iOS. Game vừa được phát hành hôm qua 4/8 và đã ngay lập tức được lựa chọn là một trong những game mobile mới ra mắt được yêu thích nhất.

Tải game Panic Drop tại đây.

Những tin game mới nhất trên di động sẽ tiếp tục được Infogame.vn cập nhật trong những bài viết tiếp theo.

>>>> All is Lost: Bạn có thể cứu được bao nhiêu thành viên trong phi hành đoàn?

Thùy Dương

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.