Pac-Man Hats phiên bản beta đã có mặt trên Google Play

Thùy Dương | | 21/08/2016 15:00

Bandai Namco vừa phát hành game mới mang tên Pac-Man Hats trên hệ thống Google Play. Dù mới trong phiên bản thử nghiệm nhưng game di động này gần như đã được hoàn thiện, chỉ chờ ngày ra mắt chính thức.

Về cơ bản, Pac-Man Hats là một trò chơi mang những đặc điểm tương tự như bản game Pac-Man cổ điển, chỉ khác là nó được nâng cấp hơn về mục tiêu trong mỗi cấp độ và bổ sung thêm nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Pac-Man Hats phiên bản beta đã có mặt trên Google Play - ảnh 1

Trong Pac-Man Hats, bạn điều khiển nhân vật quen Pac-Man quen thuộc, đội một chiếc mũ và tiến hành cuộc đuổi bắt với những hồn ma trong một mê cung. Mỗi mê cung này có 3 mục tiêu cần đạt được, bạn phải hoàn thành mọi mục tiêu để nhận được những ngôi sao thưởng. Mục tiêu đầu tiên, cũng là mục tiêu bắt buộc khi chơi Pac-Man Hats, đó là bạn phải ăn hết các dấu chấm trên màn hình. Nếu hoàn thành được mục tiêu này, bạn sẽ nhận được ngôi sao đầu tiên và mở khóa mê cung tiếp theo.

Số lượng ngôi sao trong một màn chơi rất quan trọng, hãy cố gắng nhận đủ 3 sao cho mỗi cấp độ để có cơ hội nhận phần thưởng đặc biệt. Trên đường đi, bạn cũng nên chú ý thu thập trái cây vì chúng sẽ mang lại những phần thưởng bất ngờ.

Pac-Man Hats phiên bản beta đã có mặt trên Google Play - ảnh 2

Như đã nói, số lượng ngôi sao mà bạn giành được góp phần quyết định nhiều thứ trong Pac-Man Hats. Người chơi cần phải đạt một lượng sao quy định để có thể mở khóa một bản đồ thế giới khác. Để có thể kiếm được nhiều sao, bạn cần phải có chiến thuật chinh phục từng thử thách cho riêng mình.

>>> Xem thêm tin game mới nhất trong chuyên mục GAME MOBILE

Điểm đặc biệt trong Pac-Man Hats là những chiếc mũ, chúng được sử dụng như một vật cung cấp năng lượng cho Pac-Man của bạn. Bạn có thể mở khóa nhiều loại mũ khác nhau khi hoàn thành các cấp độ trong mê cung. Có tổng cộng 4 loại mũ đặc biệt để người chơi nâng cấp, nó sẽ giúp bạn cải thiện năng lượng và bổ sung thời gian chơi cho mình. Ngoài ra, mũ cấp 3 còn tăng 20% cơ hội nhận thẻ thưởng cho người chơi. Bạn sẽ nhận được những phần thưởng bất ngờ gì với chiếc mũ của mình, hãy thử Pac-Man Hats và xem chúng khác gì so với Pac-Man cổ điển nhé.

Pac-Man Hats phiên bản beta đã có mặt trên Google Play - ảnh 3

Tham gia vào Pac-Man Hats, người chơi còn được khám phá hệ thống mê cung phong phú của game. Khu vực 1 được bao phủ bởi những đám mây và bạn có thể lẩn trốn trong làn mây đó để thoát khỏi những con ma. Khu vực 2 sẽ mang tới nhiều bất ngờ với những quả bóng trôi nổi bên trong mê cung, hãy bắt lấy chúng để nhận những món quà thú vị. Khu vực 3 có 2 lối đi giúp người chơi lừa những con ma trong mê cung. Và cuối cùng, khu vực 4 thử thách người chơi với đồ ăn làm bạn không thể ăn thêm thứ gì trong 7 giây. Thứ đó là gì, bạn có thể tải ngay Pac-Man Hats để khám phá.

Pac-Man Hats phiên bản beta đã có mặt trên Google Play - ảnh 4

Pac-Man Hats hiện đã có sẵn trên hệ thống Google Play dành cho các thiết bị Android với 80 cấp độ cho bạn thỏa thích khám phá. Game hoàn toàn miễn phí nhưng yêu cầu thiết bị của bạn phải sử dụng hệ điều hành Android từ 4.0.3 trở lên. Vì là phiên bản thử nghiệm nên Pac-Man Hats sẽ có một số lỗi khiến game chạy chưa ổn định.

Tải Pac-Man Hats TẠI ĐÂY.

>>> Big Bang Racing: Game đua xe địa hình bạn không thể bỏ qua

Thùy Dương

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.