Oppa Tam Quốc đóng cửa, lại một tựa game rời bỏ cuộc chơi

Phong Vũ | | 30/11/2016 14:46

Mang trong mình gameplay mới lạ kết hợp kỳ thú của thủ thành và chiến thuật, Oppa Tam Quốc từng được nhà phát hành kỳ vọng sẽ “Định nghĩa lại Game mobile chiến thuật”.

Được xây dựng dựa trên cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa, Oppa Tam Quốc đã tái hiện hoàn hảo một Trung Hoa cổ đại giữa thời loạn. Những mỹ nhân nghiêng nước nghiêng thành, những trận đánh hôn thiên ám địa, những tòa thành hùng vĩ, hiên ngang giữa đất trời,.. tất cả hiện lên sinh động và đẹp mắt trong trò chơi.

Trong vai chủ tướng bảo vệ thành trì, cứu mỹ nhân, những gì người chơi phải làm là thể hiện nhãn quan chiến thuật của mình thông qua việc điều khiển các đơn vị tháp canh. Trò chơi cung cấp đến 28 loại tháp canh khác nhau. Các điểm đặt tháp cũng vô cùng đa dạng và thiên biến vạn hóa sau mỗi ải. Bất ngờ lớn nằm ở chế độ Pvp, khi người chơi đối đầu trực diện trong tính năng Khiêu chiến quần hùng, Oppa Tam Quốc sẽ chuyển sang hình thức game đấu dàn trận time-based.

Oppa Tam Quốc đóng cửa, lại một tựa game rời bỏ cuộc chơi - ảnh 1

Mặc dù nhận được nhiều kỳ vọng từ đơn vị phát hành nhưng với những gì tựa game này mang đến cho người chơi là chưa đủ để Oppa Tam Quốc có thể tiếp tục trụ lại làng game Việt. Chính thức đến tay game thủ Việt vào ngày 5/5, Oppa Tam Quốc bất ngờ xác nhận sẽ dừng cuộc chơi sớm. Các máy chủ sẽ đóng vào ngày hôm nay và người chơi không thể truy cập vào game. Trước đó, cổng nạp tiền đã được đóng lại từ ngày 25/11 vừa qua.

>> Kungfu Chi Vương đóng cửa, nhiều người chơi thậm chí không biết tựa game này

Phong Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.