Nữ game thủ xinh đẹp Chompoo Ph lại sở hữu thú cưỡi Lạc Đà quý giá

| 05/01/2017 19:00

Liên tục là người sở hữu những vật phẩm hiếm cực kỳ giá trị trong Cửu Âm VNG, nữ game thủ xinh đẹp Chompoo Ph tiếp tục “tậu” về thú cưỡi Lạc Đà trân quý khiến cả cộng đồng dậy sóng.

Nếu là một fan trung thành của Cửu Âm VNG, chắc hẳn bạn sẽ không xa lạ gì với nữ game thủ đặc biệt có nick nam Facebook Chompoo Ph. Chompoo Ph là một trong những cao thủ nổi tiếng ở S1, được nhiều người gọi thân mật với danh xưng Nga My Đệ Nhị. Game thủ này được biết đến là người tâm huyết và chịu đầu tư vào game từ ngày ra mắt đến nay. Cô luôn là những người đầu tiên sở hữu các vật phẩm quý, nhiều người mơ ước trong Cửu Âm VNG.

Vào tháng 7 năm 2016, Chompoo Ph là người đầu tiên đạt được quyển Mật Tịch Tử Hà Công trị giá lên đến vài chục triệu đồng khiến cả cộng đồng ngả nghiêng.

Nữ game thủ xinh đẹp Chompoo Ph lại sở hữu thú cưỡi Lạc Đà quý giá - ảnh 1

Và mới đây, cô tiếp tục sở hữu thú cưỡi Lạc Đà trân quý hiếm có ở toàn bộ các server Cửu Âm VNG.

Nữ game thủ xinh đẹp Chompoo Ph lại sở hữu thú cưỡi Lạc Đà quý giá - ảnh 2

Qua tìm hiểu, để sở hữu chú Lạc Đà này phải tốn 20 triệu, quan trọng hơn phải tăng lên bậc 3 mới có thể cưỡi. Đó chính là điều khiến nó trở nên quý giá.

Về nữ "đại gia" Chompoo Ph đang được ngưỡng mộ này, cô nàng là người Việt đang sinh sống ở Lào nhưng vẫn đam mê chơi game cùng cộng đồng người Việt, trước đây Chompoo Ph cũng từng tham gia Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile và cũng khá có tiếng tăm. Không chỉ chơi game "pro" như phái mạnh, Chompoo Ph còn sở hữu nhan sắc xinh đẹp ưa nhìn, khiến nhiều kẻ địch phải xao xuyến, không cần đánh cũng tự đầu hàng.

Nữ game thủ xinh đẹp Chompoo Ph lại sở hữu thú cưỡi Lạc Đà quý giá - ảnh 3Nữ game thủ xinh đẹp Chompoo Ph lại sở hữu thú cưỡi Lạc Đà quý giá - ảnh 4Nữ game thủ xinh đẹp Chompoo Ph lại sở hữu thú cưỡi Lạc Đà quý giá - ảnh 5

Trang chủ: http://cuuam.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/CuuAmVNG/

>>> VLTKm: Hướng dẫn toàn tập cho Đường Môn

Bạn nên đọc:

Cập nhật Cửu Âm VNG: Võ Đang trở lại mạnh mẽ, các loại võ học được buff

Chỉnh sửa cân bằng môn phái là một điều chỉnh quan trọng trong Cửu Âm VNG. Dưới đây là những thay đổi sẽ có ở phiên bản Võ lâm Chí Tôn này.

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.