NPH Truy Kích khẳng định sự kiện Lucky Box có sự hiểu lầm

| 27/12/2016 20:19

Về vấn đề game thủ tố cáo nhà phát hành game Truy Kích làm sự kiện Lucky Box không minh bạch, “treo đầu dê bán thịt chó”, đại diện VTC Mobile cho rằng đó chỉ là hiểu lầm.

Theo ghi nhận của Infogame.vn, trong sự kiện quay Lucky Box mới đây của game Truy Kích, có những game thủ phản ánh rằng họ chỉ nhận được các Báu vật có giá trị dùng thử một ngày chứ không phải vật phẩm vĩnh viễn như quảng cáo, điều này không hề được nhắc tới khi sự kiện bắt đầu diễn ra gây hiểu lầm. Ngoài ra, một game thủ còn tố bộ phận chăm sóc khách hàng của Truy Kích làm việc thiếu tránh nhiệm, cụ thể là Admin fanpage Truy Kích.

Dưới đây là hình ảnh bằng chứng được đưa ra

NPH Truy Kích khẳng định sự kiện Lucky Box có sự hiểu lầm - ảnh 1NPH Truy Kích khẳng định sự kiện Lucky Box có sự hiểu lầm - ảnh 2

Ngay khi tiếp nhận sự việc trên, Infogame.vn đã liên hệ với ban điều hành game Truy Kích để giải đáp thắc của của các game thủ.

Đại diện ban điều hành game Truy Kích cho biết:

Việc game thủ trên khiếu nại là không chính xác, do hiểu lầm.

Sự kiện Lucky box: Dùng vàng mở ngẫu nhiên vật phẩm có trong box. Trong box sẽ có 1 vật phẩm “hot” vĩnh viễn. Thông thường các sự kiện trước đây triển khai không đưa thêm vật phẩm “hot” có giới hạn ngày vào và khi mở được là nhận được luôn đồ vĩnh viễn.

Tuy nhiên trong sự kiện này, BQT đã đưa thêm đồ có giới hạn ngày (bao gồm cả đồ vĩnh viễn của vật phẩm đó) để tạo điều kiện cho game thủ dùng thử trong trường hợp không may mắn nhận được đồ vĩnh viễn đó.

Giao diện của sự kiện chỉ có hình ảnh của 11 vật phẩm, không bố trí thêm được hình ảnh. Mặt khác, hình ảnh vật phẩm đó chính là hình ảnh vật phẩm vĩnh viễn nên cũng không cần cho thêm vào giao diện quay.

Trên thực tế, vẫn có game thủ may mắn nhận được vật phẩm vĩnh viễn này nên việc game thủ trên tố cáo hoàn toàn không đúng về việc NPH “treo đầu dê bán thịt chó”.

BQT cũng đã check qua phần hỗ trợ trên fanpage cũng như trang hỗ trợ, câu hỏi cho vấn đề này chiếm 0.05% nên nhận định đây chỉ là vấn đề hiểu nhầm của người chơi về concept sự kiện. Dự án sẽ chú ý cho sự kiện sau giải thích rõ ràng hơn cho người chơi.

Tạm kết

Qua sự việc này, ban quản trị các game cũng nên chú ý hơn về việc tổ chức các sự kiện trong game, nên nêu chi tiết: luật chơi, phần thưởng,..tránh gây hiểu lầm không đáng có. Bên cạnh đó, việc chăm sóc khách hàng cũng cần được chú trọng hơn nữa.

Trang chủ: http://truykich.net.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/truykich.vn/

>>> Cùng nhìn lại giải đấu Xuất Kích Champions League “đại thành công” của game thủ FPS Việt Nam

Bạn nên đọc:

Nhóm cosplay nổi nhất Sài Thành khuấy đảo Big Offline sinh nhật Truy Kích 2 tuổi

Vừa qua, buổi Big Offline Truy Kích tròn 2 tuổi lớn nhất từ trước tới nay đã thu hút hàng ngàn game thủ đến tham dự, không chỉ cách thức tổ chức mới lạ, buổi...

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.