Niantic phát áo Pokemon Go miễn phí cho game thủ toàn cầu

Trinh Trần | | 19/09/2017 11:39

Hôm 18/8, nhà phát triển Niantic vừa tung ra một chiếc áo phông miễn phí cho người chơi Pokemon Go, đồng thời giới thiệu chi tiết bản cập nhật mới.

Theo đó, để vinh danh Mục tiêu Toàn cầu về Phát triển Bền vững (Global Goals for Sustainable Development), một sáng kiến để chấm dứt tình trạng đói nghèo, bất bình đẳng và biến đổi khí hậu trên khắp thế giới, người chơi game mobile Pokemon Go giờ đây có thể được nhận miễn phí một chiếc áo phông in logo này.

Niantic tuyên bố đã hợp tác với Global Goals vào đầu năm nay và sẽ thêm 17 PokeStops đại diện cho từng mục tiêu, trong nỗ lực truyền bá nhận thức về sáng kiến Mục tiêu Toàn cầu về Phát triển Bền vững.

"Áo sơ mi miễn phí này mang đến cho bạn và hàng triệu người chơi trên khắp thế giới cơ hội sog hành cùng chúng tôi, khi chúng tôi đang cố gắng thể hiện sự ủng hộ đối với những sáng kiến làm cho thế giới trở thành một nơi tốt hơn như “Mục tiêu Toàn cầu", trang web của hãng phát triển game viết.

Niantic phát áo Pokemon Go miễn phí cho game thủ toàn cầu - ảnh 1

Cùng với việc phát hành áo thun Mục Tiêu Toàn cầu, Niantic cũng tung bản cập nhật mới nhất của Pokemon Go, cho cả hai hệ điều hành iOS và Android. Bản cập nhật này chủ yếu là vá lỗi, chẳng hạn như một lỗi gây ra mũ Pikachu biến mất.

Người chơi Pokemon Go cũng có cơ hội bắt được các Pokemon huyền thoại, như Entei, Raikou và Suicune mới nhất của trò chơi. Ba con thú huyền thoại này sẽ có mặt tại một khu vực nào đó trên thế giới cho đến ngày 30 tháng 9. Sau đó chúng sẽ di chuyển đến một khu vực khác.

Chi tiết bản cập nhật Pokemon Go mới nhất cho 1.45.0 (iOS) /0.75.0 (Android)
Các vật phẩm nhận được từ Gym PokeStops và hoàn thành các Raid Battles được thông báo trên Journal (Nhật ký hàng ngày)
Chức năng tìm kiếm Pokemon Collection được cải tiến cho phép huấn luyện viên tìm kiếm bằng cách sử dụng "Defender" và "Legendary".
-Giải quyết một lỗi khiến mũ Pikachu biến mất khỏi nhân vật và biểu tượng trong trò chơi.
- Giải quyết một lỗi khiến một số icons biến mất khi di chuyển qua Pokedex.
- Các bản sửa lỗi khác và cập nhật nhiệm vụ.

Trinh Trần

>> Game thủ 84 tuổi bắt được gần như toàn bộ Pokemon

Bạn nên đọc:

Game thủ toàn cầu sắp có thể hợp sức bắt Pokemon huyền thoại Mewtwo

Niantic vừa tạo cơ hội cho tất cả game thủ Pokemon Go cơ hội đối mặt và chiến đấu với một trong những Pokemon huyền thoại “khó nhằn” nhất, Mewtwo.

Pokemon GO gây ra sự phẫn nộ lớn cho game thủ trong lễ kỉ niệm 1 năm ra mắt

Lễ hội tại Chicago kỉ niệm 1 năm ra mắt tựa game Pokemon GO đã gây ra sự phẫn nộ lớn cho người chơi.

Nhìn lại một năm đầy biến động của tựa game Pokemon GO

Trải qua 1 năm với nhiều nốt thăng trầm trong quá trình hình thành và phát triển, tựa game hot Pokemon GO thực sự đã để lại nhiều cảm xúc cho người chơi trên...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.