Những nhận định về Cái Bang - Cửu Âm VNG

| 02/11/2016 15:00

Sau 2 ngày cập nhật phiên bản mới Cái Thế Vô Song, rất nhiều game thủ Cửu Âm VNG đã tranh chủ cơ hội trải nghiệm môn phái mới Cái Bang và đưa ra các nhận định.

Những nhận định về Cái Bang - Cửu Âm VNG - ảnh 1

Là môn phái “sinh sau đẻ muộn” trong Cửu Âm VNG nhưng Cái Bang lại là một phái được rất nhiều game thủ mong đợi. Một phần vì mến mộ khí phách của môn phái này, mặt khác vì Cái Bang là môn phái mới, còn rất nhiều ẩn số cần khám phá. Sau 2 ngày trải nghiệm lớp nhân vật mới, một game thủ đã đưa ra những nhận định về Cái Bang.

" Xin đưa ra một vài ý kiến chủ quan về Cái Bang sau 2 ngày ngụp lặn, tìm hiểu.

Tâm Pháp

Có công, có hồi, tuy nhiên tỉ lệ hơi thấp (10%) Tuy nhiên thì có thể thấy rằng đây là một tâm pháp phái khá mạnh, công thủ toàn diện.

Tâm pháp chính là điểm chí mạng để Cái Bang không thể lật đổ triều đình, cũng không thể hơn được mấy anh cầm dao găm đâm sau lưng người khác. Kích hoạt 2 Tâm Pháp của Cái bang còn khó hơn cả Võ Đang nữa. Mình đang tính để có đc 2 TP (Hậu tích và CBTP) thì Cái Bang cần có cả 5 hành và múa cột dưỡng sinh quyền của Võ Đang. Nhưng nếu build được hướng này thì việc ăn mày làm vua là điều hoàn toàn có thể.

Những nhận định về Cái Bang - Cửu Âm VNG - ảnh 2

Chiêu thức

Nghịch lý ở chỗ Cái Bang nổi tiếng không phải Hàng Long Thập Bát Chưởng mà thật ra Cái Bang nổi tiếng hơn nhờ gậy đánh chó, đập lũ cẩu quan triều đình. Vậy mà mình thấy chẳng có cái gậy nào liên quan ở đây cả, dù đã nghĩ đủ cách thì vẫn thấy cái gậy đối với Cái Bang là quá xa xỉ, cũng như thái cực quyền vốn của Võ Đang những toàn thấy Cẩm Y Vệ xài vậy.

Tuy nhiên, cũng an ủi phần nào vì cái võ công mà đáng nhẽ chỉ có nhất phẩm cao thủ mới có thì Cái Bang nhà ta mang ngoáy đầy đường. Xét cho cùng thì bộ võ này khá bá đạo, có định thân, có tăng dame, có choáng, có bá thể vàng, có cả hất bay nữa, đúng là sinh sau đẻ muộn nó cũng phải có cái để vênh lên với đời. Hơn nữa có điểm đặc biệt mà nhiều bạn có thể không để ý, tốc độ ra đòn của Cái Bang rất nhanh, điều này rất thuận lợi cho việc tăng nộ, mà nộ chính là 25% dame, nếu đánh khéo thì Cái Bang sẽ luôn có 25% damage sau nộ là mặc định, vì delay 15s và kéo dài cũng 15s. Có lẽ đây sẽ là điều làm lên tên tuổi của Cái Bang. Cũng có thể nói Cái Bang là phái có nhiều bá thể nhất, sau Cẩm Y Vệ do ngự chiêu mang lại, điều này rất ưu việt PK, đặc biệt là giờ hệ thống PK của game rất đồ sộ."

Nguồn: Mai Trường Giang

>>> Tin game mới liên tục được cập nhật trong chuyên mục Game Mobile <<<

Đồng tình với các nhận định của game thủ trên, nhiều người cho rằng Cái Bang trong Cửu Âm VNG nên có thứ gì đó liên quan đến Đả Cẩu Bổng để làm nên thương hiệu riêng. Bổ sung thêm cho nhận định trên, không ít game thủ cho rằng Cái Bang là môn phái có khả năng PK solo rất tốt.

Tuy nhiên, các quan điểm trên chỉ là những nhận định ban đầu. Cái Bang có thể còn rất nhiều ưu nhược điểm cần những game thủ tâm huyết khám phá trong một thời gian dài nữa. Đây cũng là một yếu tố mới, yếu tố kích thích và thu hút các game thủ ưa khám phá.

Trang chủ: http://cuuam.360game.vn/

Bạn nên đọc:

Cửu Âm VNG: Nội dung phiên bản mới Cái Thế Vô Song

Đúng như dự kiến, phiên bản mới Cái Thế Vô Song sẽ được cập nhật trong Cửu Âm VNG vào hôm nay (31/10).

Cửu Âm VNG: Cái Bang có mạnh không, đáng chơi không?

Trước thềm ra mắt phiên bản big update của Cửu Âm VNG, rất nhiều bình luận, ý kiến đã được đưa ra trong cộng đồng, điển hình nhất là những chủ đề liên...

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.