Những nhận định sai lầm về Võ Lâm Truyền Kỳ ?

| 06/10/2016 00:01

Qua hơn 1 tuần thử nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, rất nhiều game thủ đã đúc rút cho mình những kinh nghiệm quý báu trước khi tham gia bản chính thức. Tuy nhiên, một bộ phận không nhỏ người chơi đã có những cái nhìn chưa thực sự đúng về game.

Những nhận định sai lầm về Võ Lâm Truyền Kỳ ? - ảnh 1

Để giải đáp những thắc mắc của nhiều game thủ, đồng thời làm rõ những vấn đề bị nhiều người hiểu sai. Một game thủ đã tổng hợp lại và giải đáp các những vấn đề được thắc mắc nhiều nhất trong thời gian thử nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile vừa qua.

Đồ trong đấu giá

Nhiều game thủ lầm tưởng đồ do hệ thống bán ra là ngẫu nhiên. Nhưng đồ trong Đấu giá là những món đồ do bang đi săn Boss, hoạt động Danh tướng, Minh chủ võ lâm,...nhận được. Các món đồ này sẽ được đưa lên hệ thống đấu giá, khi đấu giá kết thúc tất cả các thành viên trong bang sẽ được chia tiền qua thư hệ thống.

Thánh cày” không nạp tiền nhưng lực chiến khủng

Trường hợp này có thể do nhiều bạn dùng phần mềm Photoshop chỉnh sửa. Mặt khác, hiện tại Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đang trong giai đoạn thử nghiệm nên tỉ lệ may mắn trong việc chế đồ, phần thưởng nhận được,...sẽ cao hơn niên việc nâng lực chiến có thể dễ dàng hơn khi game đi vào giai đoạn mở cửa chính thức.

Xuất hiện những nhân vật top lực chiến khủng

Có thể 80% các nhân vật trên là GM xuất hiện trong game với vai trò hỗ trợ, tiếp nhận lỗi chứ không can thiệp đến người chơi.

Những nhận định sai lầm về Võ Lâm Truyền Kỳ ? - ảnh 2

>>> Tin game mới nhất liên tục được cập nhật tại chuyên mục Game Mobile <<<

Game train quá nhiều làm hao pin, hại máy

Chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile không cần "cày quốc" quá nhiều như mọi người vẫn tưởng. Trong một ngày chỉ cần làm full các hoạt động, đặc biệt là các hoạt động chính diễn ra sau 19 giờ 30 hàng ngày là có thể kiếm được rất nhiều EXP.

Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Game thủ tranh cãi việc kéo dài Alpha Test

Bạn nên đọc:

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ra mắt là tin đáng chú ý nhất trong tuần

Tuần qua, làng game mobile Việt đón nhận nhiều thông tin mới, đáng chú ý nhất là việc Võ Lâm Truyền Kỳ ra mắt bản Alpha Test.

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.