Những khẩu súng thuộc diện "hàng hiếm", có thể sở hữu vĩnh viễn trong Crossfire Legends

| 04/08/2017 09:06

Với chế độ chơi mới Đấu đơn súng lục trong Crossfire Legends bản cập nhật tháng 8, các loại vũ khí phụ lần nữa lại có dịp lên ngôi.

Những khẩu súng thuộc diện hàng hiếm, có thể sở hữu vĩnh viễn trong Crossfire Legends - ảnh 1

Các loại súng lục không đa dạng như vũ khí chính, game thủ cũng chỉ có dịp trải nghiệm các thông qua các sự kiện dùng thử nên rơi vào dạng "hàng hiếm" rất ít người chơi sở hữu vĩnh viễn.

1. Desert Eagle/Desert Eagle-A

Được nâng cấp từ USP lên Desert Eagle là cách cực kỳ đơn giản để sở hữu vĩnh viễn 1 khẩu súng lục chất chơi nếu không thích kiểu dáng đơn điệu của USP mặc định.

Những khẩu súng thuộc diện hàng hiếm, có thể sở hữu vĩnh viễn trong Crossfire Legends - ảnh 2

Cái giá của 1 lần 'phẫu thuật thẩm mỹ đổi đời' dành cho USP là 100 gem nếu muốn lên Desert Eagle đẳng xanh lá và 600 gem lên thẳng Desert Eagle-A đẳng xanh lam với những tăng cường về sát thương, tính ổn định và lực xuyên thấu.

2. D.E-Wukong

Phiên bản Desert Eagle đặc sắc với lớp skin được lấy cảm hứng từ chiến bào của nhân vật hư cấu Tôn Ngộ Không. Không chỉ đẹp về phần nhìn. D.E-Wukong còn mạnh mẽ ở sát thương, độ chính xác, tốc độ thay đạn hơn khá nhiều so với phiên bản D.E cơ bản.

Những khẩu súng thuộc diện hàng hiếm, có thể sở hữu vĩnh viễn trong Crossfire Legends - ảnh 3

Ngoài ra D.E-Wukong còn thuộc set vũ khí Wukong với nhiều hiệu ứng cộng thêm khi mang theo các loại vũ khí cùng set.

3. D.E-Blue Pottery

Những khẩu súng thuộc diện hàng hiếm, có thể sở hữu vĩnh viễn trong Crossfire Legends - ảnh 4

D.E-Blue Pottery cũng có ngoại hình ấn tượng, nhẹ nhàng thanh thoát và lịch lãm với hoa văn gốm sứ màu xanh. Các chỉ số nổi bật nằm ở uy lực, tốc độ thay đạn và sự ổn định.

4. Blunderbuss-Dragon

Cái tên Blunderbuss-Dragon dường như có vẻ xa lạ với rất nhiều người bởi độ hiếm của nó. Đơn giản là muốn sở hữu khẩu súng đặc biệt này không hề dễ dàng. Tuy nhiên, vẫn có cách để làm điều đó.

Những khẩu súng thuộc diện hàng hiếm, có thể sở hữu vĩnh viễn trong Crossfire Legends - ảnh 5

Game thủ chỉ cần chịu khó cày cuốc để thu thập mảnh ghép linh kiện của Blunderbuss-Dragon khi tham gia đánh Boss Thế Giới. Đủ 100 mảnh ghép là có 1 khẩu vĩnh viễn.

Blunderbuss-Dragon có ngoại hình quái vật cực ngầu, hỏa lực mạnh mẽ cùng cách bắn không giống ai chắc chắn sẽ tạo nên cá tính riêng cho người chơi.

5. D.E-Thunder

Những khẩu súng thuộc diện hàng hiếm, có thể sở hữu vĩnh viễn trong Crossfire Legends - ảnh 6

Và 'nhân vật' tân binh sẽ gia nhập trong tháng 8: D.E-Thunder, khẩu súng lục VIP với ngoại hình thiện chiến và đầy sát khí, nổi bật nhờ lượng đạn dự bị không giới hạn, độ chính xác cao và tốc độ thay đạn cực nhanh.

>>>Crossfire Legends: Hé lộ hình ảnh 3 chế độ mới sẽ ra mắt trong bản cập nhật tháng 8

Bạn nên đọc:

Đừng bỏ lỡ các trận đấu gay cấn của vòng 1/16 CFL Pro League

Bắt đầu từ hôm qua 1/8, các trận đấu của vòng 1/16 của Pro Leauge sẽ diễn ra. Là một tín đồ của Crossfire Legends các bạn không nên bỏ lỡ những trận đấu...

Phát cuồng với chế độ chơi hấp dẫn game thủ nhất trong Crossfire Legends

Chế độ chơi này không mới nhưng thu hút nhiều game thủ tham gia bởi những yếu tố đặc biệt không một tựa game bắn súng nào sở hữu ngoài Crossfire Legends.

4 dòng súng uy lực cực mạnh không dành cho game thủ mới tập chơi trong Crossfire Legends

Chế độ chơi của Crossfire Legends đang ngày càng đa dạng, việc lựa chọn loại súng nào phù hợp là điều tương đối khó khăn.

Đấu đơn Sniper và Dao: Hai chế độ chơi solo cực hot của CrossFire Legends

Ở phiên bản cập nhật mới của của Crossfire Legends – Mùa Hè Rực Lửa, 2 chế độ chơi đấu đơn được cập nhật vào game: Đấu đơn Sniper, Đấu đơn Dao là nơi...

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.