Những kẻ mang "lời nguyền" đặc biệt với hiệu ứng công kích nguy hiểm bậc nhất trong Liên Quân Mobile

Tuấn Hưng | | 28/07/2017 18:00

NPH Garena

chi tiết

Liên Minh Huyền Thoại Mobile

Vào trang chủ | Thể loại: Game mobile

"Lời nguyền rủa" là kỹ năng vô cùng đặc biệt khi các vị tướng sở hữu có thể gây thêm sát thương cho đối phương hoặc được hưởng lợi từ chính bản thân.

Giống như là một án tử hình ma thuật mà game thủ niêm phong lên nhằm đoạt mạng kẻ địch. Hãy cùng xem đâu là những tướng sở hữu lời nguyền nguy hiểm bậc nhất trong Liên Quân Mobile.

Mganga

Hề quỷ Mganga là vị tướng tiêu biểu trong nhóm những vị tướng sở hữu kỹ năng bá đạo này. Các đòn đánh thường hay kỹ năng của Mganga đều kèm theo hiệu ứng độc gây sát thương, cộng dồn 1 Ấn tà thuật, tối đa 5 lần. Điều này khiến cho Mganga tỏ ra vượt trội hơn các Pháp Sư trong các tình huống trao đổi chiêu thức bằng đòn đánh tay.

Những kẻ mang lời nguyền đặc biệt với hiệu ứng công kích nguy hiểm bậc nhất trong Liên Quân Mobile - ảnh 1

Vậy nên đừng dại gì trao đổi chiêu thức với Tên hề quỷ trong thời gian đầu trận đấu nếu không muốn ôm trụ trong thời gian còn lại của trận đấu. Khi tích đủ 5 Ấn tà thuật lên kẻ địch, kết hợp cùng chiêu cuối Công kích kịch độc, Mganga có thể gây một lượng sát thương vô cùng khủng khiếp trên diện rộng và tiễn đối phương lên bảng đếm số một cách nhanh chóng.

Những kẻ mang lời nguyền đặc biệt với hiệu ứng công kích nguy hiểm bậc nhất trong Liên Quân Mobile - ảnh 2

Không những có thể gây sát thương lên kẻ địch, Ấn tà thuật còn giúp cho Tên hề quỷ và đồng minh của hắn có khả năng hồi phục cực kỳ bá đạo. Chiêu Vẹn toàn giúp Mganga và đồng đội hồi phục máu cùng với đó là tích 1 Ấn tà thuật. Khi tích đủ 5 điểm và kết hợp với chiêu cuối Công kích kịch độc, Mganga có thể hồi lại một lượng máu vô cùng lớn.

Điều này giúp Mganga và đồng đội của mình có những pha lật kèo ngoạn mục trong các tình huống giao tranh tổng. Dù có rất nhiều vị tướng được thay đổi sức mạnh hay cũng có rất nhiều vị tướng mới xuất hiện trong các phiên bản thì Tên hề quỷ Mganga vẫn luôn giữ vững vị thế nhất định của mình ở vị trí Đường Giữa.

Ignis

Dấu ấn Hỏa Hồn chính là kỹ năng đã tạo nên sự khác biệt của Ignis đối với tất cả các vị Pháp Sư khác. Sự đa dạng trong lối chơi của Ignis phụ thuộc vào các kỹ năng được cường hóa khi sử dụng lên các mục tiêu đang chịu hiệu ứng Hỏa Hồn. Với chiêu thức Hỏa Cầu, Ignis sẽ được tạo một lớp khiên. Điều này giúp cho Ignis có rất nhiều lợi thế trong các pha trao đổi chiêu thức hay cũng có thể là một pha cứu nguy trong trường hợp khẩn cấp.

Những kẻ mang lời nguyền đặc biệt với hiệu ứng công kích nguy hiểm bậc nhất trong Liên Quân Mobile - ảnh 3

Còn chiêu thức Hỏa Hoạn, kỹ năng này có thể làm choáng các mục tiêu đang chịu hiệu ứng Hỏa Hồn tận 1,5s. Một con số rất lớn, đủ để Ignis và đồng đội có một pha giao tranh thành công. Đặc biệt, chiêu thức còn có thể làm choáng nhiều mục tiêu cùng một lúc, điều này giúp cho Sứ Giả Lửa Thiêng cực kỳ mạnh mẽ trong các pha giao tranh tổng khi có thể hỗ trỡ đồng đội rất tốt.

Có lẽ sức mạnh trong giao tranh tổng của Ignis được thể hiện rõ nhất ở chiêu cuối Hỏa Trận. Khi sử dụng kỹ năng này lên các mục tiêu đang chịu hiệu ứng Hỏa Hồn, Ignis có thể gây thêm sát thương chuẩn. Đặc biệt chiêu thức này có hiệu ứng trên diện rộng. Điều này giúp cho Sứ Giả Lửa Thiêng trở nên cực kỳ mạnh mẽ trong các pha giao tranh tổng. Có thể nói, sức mạnh của Sứ Giả Lửa Thiêng đều phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng sử dụng hiệu quả nội tại Hỏa Hồn này.

Maloch

Những kẻ mang lời nguyền đặc biệt với hiệu ứng công kích nguy hiểm bậc nhất trong Liên Quân Mobile - ảnh 4

Ma vương quản ngục Maloch quá nổi tiếng về khả năng gây sát thương của mình. Mỗi khi sử dụng chiêu Quỷ kiếm chính xác vào tướng địch, Maloch tiến vào trạng thái Ma vương, giúp cho hắn có khả năng gây sát thương chuẩn liên tục đồng thời hồi lại 2% máu đã mất. Điều này giúp cho Maloch cực kỳ vượt trội khi có thể gây một lượng sát thương vô cùng lớn và luôn sẵn sàng trong mọi tình huống đối đầu.

Những kẻ mang lời nguyền đặc biệt với hiệu ứng công kích nguy hiểm bậc nhất trong Liên Quân Mobile - ảnh 5

Có lẽ chỉ cần nhìn thấy "dấu ấn" Quỷ Kiếm thôi, thì mọi đối thủ đều sẽ phải e dè trước Maloch và đừng có dại gì mà trao đổi chiêu thức với tên Ma vương vào lúc này nếu không muốn bị lên bảng đếm số quá sớm.

Batman

Một trong những thứ tạo nên sức mạnh của Batman ở Đường Kinh Kong chính là chiêu thức Phi Tiêu Dơi. Khi sử dụng kỹ năng này chính xác, Batman để lại dấu ấn dơi trú danh của mình lên các mục tiêu trúng chiêu. Và mỗi khi sử dụng đòn đánh thường lên những mục tiêu này, Hiệp Sĩ Bóng Đêm hồi lại một lượng máu tương đối lớn.

Những kẻ mang lời nguyền đặc biệt với hiệu ứng công kích nguy hiểm bậc nhất trong Liên Quân Mobile - ảnh 6

Không những thế, Batman có thể hồi máu trên nhiều mục tiêu cùng một lúc và kỹ năng này có thời gian hồi chiêu không quá lâu. Chính vì thế, khả năng hồi phục của vị tướng này là cực kỳ khủng khiếp và tỏ ra rất mạnh mẽ trong các tình huống trao đổi chiêu thức. Điều này còn giúp cho Batman gần như không bao giờ thua đường và chẳng bao giờ phải về nhà hồi máu.

Những kẻ mang lời nguyền đặc biệt với hiệu ứng công kích nguy hiểm bậc nhất trong Liên Quân Mobile - ảnh 7

Không chỉ hồi máu, Batman còn có khả năng làm choáng các mục tiêu khi kích hoạt đòn đánh thường. Điều này giúp cho Hiệp Sĩ Bóng Đêm trở nên cực kỳ khó chịu trong cả giai đoạn đi đường lẫn trong các pha giao tranh tổng. Không những thế, những chiếc phi tiêu dơi sẽ phát nổ và gây một lượng sát thương cực kỳ lớn. Điều này giúp cho Batman có thể gây được rất nhiều sát thương và đặc biệt nguy hiểm trong các pha dồn sát thương của mình.

>>>4 tướng Liên Quân Mobile có khả năng hồi chiêu, dồn sát thương liên tục trong những pha combat

Bạn nên đọc:

Không phải Batman, Wukong - đây mới là những vị tướng xứng đáng hưởng MVP nhất Liên Quân Mobile

Trong Liên Quân Mobile, có những vị tướng bá đạo tới mức, dù đã chết vẫn có thể khiến cho kẻ địch phải đi theo mình nhờ kỹ năng tất sát.

Top 3 tướng khống chế có lối đánh khó chịu bậc nhất trong Liên Quân Mobile

Những vị tướng có hiệu ứng khống chế khó chịu bậc nhất Liên Quân, được rất nhiều game thủ lựa chọn và đôi khi còn sợ đối đầu trong mỗi trận chiến.

Game thủ phát cuồng với sức mạnh khuấy đảo Liên Quân Mobile của Đại Sư Gấu Mèo

Màn trình diễn ấn tượng của vị tướng mới - Đại Sư Gấu Mèo đã góp phần khiến Saigon PhanTom bại trận trước AHQ White trong Garena Throne of Glory 2017 được khá...

5 trang bị mới sẽ làm nên lịch sử trong Liên Quân Mobile phiên bản Thời Đại Sát Thủ

Bên cạnh hàng loạt thay đổi cân bằng sức mạnh tướng, Liên Quân Mobile phiên bản Thời đại sát thủ cũng giới thiệu cho game thủ 5 trang bị mới với tính năng...

Liên Quân Mobile ra mắt tướng mới trong phiên bản Big update Thời Đại Sát Thủ

Sau phiên bản "Tứ phương Đại Chiến" ra mắt đầu tháng 4, Liên Quân Mobile sẽ tiếp tục đón chào một bản cập nhật mới mang tên: "Thời đại Sát Thủ".

6 vị tướng mạnh sở hữu nhiều trang phục độc nhất trong Liên Quân Mobile

Cũng như Liên Minh Huyền Thoại, trang phục tướng là một trong những yếu tố làm nên thành công của Liên Quân Mobile.

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.