Những hình ảnh Việt hóa rực rỡ của Giang Hồ Kỳ Hiệp

| 05/12/2016 18:00

Mới đây, những hình ảnh Việt hóa cực “chất” của Giang Hồ Kỳ Hiệp đã chính thức hé lộ.

Vào cuối năm nay, một “tân binh” mới trong thị trường game mobile mang tên Giang Hồ Kỳ Hiệp sẽ được SohaGame phát hành tại Việt Nam.

Những hình ảnh Việt hóa rực rỡ của Giang Hồ Kỳ Hiệp - ảnh 1

Bước vào game, người chơi sẽ được gặp lại những nhân vật quen thuộc trong các bộ tiểu thuyết Kim Dung như: Trương Vô Kỵ, Quách Tĩnh, Dương Quá... Lạc vào giữa trận đại chiến giữa toàn giới võ lâm và đám ma giáo, bạn sẽ từng bước chiêu mộ các đại hiệp trên rồi vượt qua những thử thách trong game.Một trong những điểm ấn tượng của Giang Hồ Kỳ Hiệp chính là phần đồ họa 3D đầy màu sắc, thu hút. Thêm vào đó, lối thiết kế các nhân vật Chibi đem đến cái nhìn khá lạ mắt về các nhân vật trong truyện Kim Dung. Từ thành trì, nhân vật cho đến các kỹ năng... đều được chăm chút, đem đến những khung hình ấn tượng.

Những hình ảnh Việt hóa rực rỡ của Giang Hồ Kỳ Hiệp - ảnh 2

Về gameplay, Giang Hồ Kỳ Hiệp gợi nhớ đến tựa game TS Online nổi tiếng ngày trước. Vẫn là những yếu tố nhập vai từ các tựa game MMO như: 6 môn phái lớn, điểm kỹ năng, điểm tiềm năng, nâng cấp trang bị... nhưng có thêm tính chiến thuật bằng lối chiến đấu theo phong cách turn-based.

Giang Hồ Kỳ Hiệp đem đến cho người chơi rất nhiều hoạt động ingame xuyên suốt: Đại chiến võ lâm, Đấu trường xếp hạng, Hoa Sơn Luận Kiếm, Công thành chiến... Trong số đó, Công thành chiến và Hoa Sơn Luận Kiếm là 2 tính năng hứa hẹn sẽ trở thành nơi tranh đấu khốc liệt giữa các Bang phái, thế lực trong game.

Những hình ảnh Việt hóa rực rỡ của Giang Hồ Kỳ Hiệp - ảnh 3

Ngoài ra, Giang Hồ Kỳ Hiệp vẫn sở hữu những tính năng được nhiều người yêu thích như: Chiêu mộ đệ tử, hệ thống pet, thế trận buff chỉ số... Điều này góp phần “tô điểm” thêm tính chiến thuật trong game, giúp lối chơi được đa dạng hóa, phong phú hơn rất nhiều.

Những hình ảnh Việt hóa rực rỡ của Giang Hồ Kỳ Hiệp - ảnh 4

Theo những thông tin mới nhất, Giang Hồ Kỳ Hiệp sẽ được phát hành bởi SohaGame trong khoảng thời gian cuối năm nay. Game thủ quan tâm có thể theo dõi trò chơi tại fanpage:

https://www.facebook.com/gianghokyhiepmobile/

Cùng xem thêm những hình ảnh Việt hóa của trò chơi:

Những hình ảnh Việt hóa rực rỡ của Giang Hồ Kỳ Hiệp - ảnh 5Những hình ảnh Việt hóa rực rỡ của Giang Hồ Kỳ Hiệp - ảnh 6Những hình ảnh Việt hóa rực rỡ của Giang Hồ Kỳ Hiệp - ảnh 7Những hình ảnh Việt hóa rực rỡ của Giang Hồ Kỳ Hiệp - ảnh 8Những hình ảnh Việt hóa rực rỡ của Giang Hồ Kỳ Hiệp - ảnh 9

>>> Chuỗi sự kiện tháng 12 cực hấp dẫn cho "dân cày" Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Bạn nên đọc:

Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đua nhau mua tài khoản để cày tiền

Các nhóm Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tràn ngập những lời rao mua tài khoản.

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.