Những hiểm họa tiềm ẩn từ việc người chơi đổ xô bỏ VLTK Mobile sang chơi server lậu

Tịch Dương | | 06/04/2018 15:01

Tuy mới chỉ ra mắt chưa tới một tuần nhưng dường như sức hút của máy chủ lậu này là không hề nhỏ.

Theo như Infogame.vn đã đưa tin trước đó, một server lậu của VLTK Mobile đặt tại địa chỉ j*mobile.*** hiện đang thu hút hàng nghìn người chơi từ 31/03 vừa qua. Hầu hết những tính năng vượt trội của bản chính thống đều được phiên bản lậu này kế thừa và phát huy gần như hoàn toàn.

Những hiểm họa tiềm ẩn từ việc người chơi đổ xô bỏ VLTK Mobile sang chơi server lậu - ảnh 1

Không lâu sau đó, theo khảo sát của PV Infogame.vn, máy chủ lậu này không những khá hoàn thiện mà còn có thể sử dụng tài khoản Zing Id để đăng nhập vào chơi. Chính điều tưởng chừng vô lý này đã khiến người chơi đổ xô sang server lậu định cư lâu dài.

Những hiểm họa tiềm ẩn từ việc người chơi đổ xô bỏ VLTK Mobile sang chơi server lậu - ảnh 2

Server lậu này được đầu tư bài bản, công phu.

Tại đây, người chơi có thể thỏa thích sử dụng lượng kim nguyên bảo để mua sắm, nâng cấp thực lực trong game. Không những vậy, theo như phân tích của một game thủ lão làng thì số tiền để trở thành một game thủ kiếm hiệp 16 cũng chỉ có giá bằng một nửa so với VNG sau khi tựa game lậu này chính thức đi vào hoạt động.

Những hiểm họa tiềm ẩn từ việc người chơi đổ xô bỏ VLTK Mobile sang chơi server lậu - ảnh 3

Bề nổi là vậy, nhưng đâu ai biết những rủi do tiềm ẩn xoay quanh server lậu tưởng chừng “dễ xơi” này. Do có khả năng đăng nhâp tài khoản Zing Id vào máy chủ lậu, vì thế cũng chẳng ai dám chắc có hay không một ngày chính tài khoản Zing Id ấy sẽ biến mất không tì vết.

Những hiểm họa tiềm ẩn từ việc người chơi đổ xô bỏ VLTK Mobile sang chơi server lậu - ảnh 4

Chưa tới 1 tuần khai mở server lậu đã đầy ắp người.

Ngoài ra, với số tiền hơn 200 triệu để trở thành vip 16 trong game lậu, tuy ít hơn bản chính thống những cũng là con số khổng lồ cần đắn đo. Tuổi thọ của một tựa game mobile chỉ từ 2 đến 3 năm, biết đâu đó khi đã ẵm đủ tiền, NPH lậu này sẽ đóng cửa game mà không hề báo trước. Hoặc gay gắt hơn, VNG sẽ kiện máy chủ lậu này vi phạm bản quyển dẫn tới bản máy chủ lậu phải đóng cửa?

Những hiểm họa tiềm ẩn từ việc người chơi đổ xô bỏ VLTK Mobile sang chơi server lậu - ảnh 5

Khi game lậu đóng cửa game thủ sẽ là người chịu thiệt.

Dẫu có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa thì chắc chắn một điều, người chơi, các game thủ sẽ là người đầu tiên trực tiếp chịu ảnh hưởng. Vì vậy, mong rằng các hiệp khách sẽ cân nhắc kỹ hơn trong vấn đề lựa chọn game, lựa chọn máy chủ để chơi lâu dài cũng như đầu tư lên VIP.

Tịch Dương

>>Server lậu VLTK Mobile cho phép đăng nhập bằng Zing ID

Bạn nên đọc:

VLTKm: Choáng với bộ kĩ năng cực mạnh của môn phái Bá Đao

Theo đánh giá, Bá Đao thuộc dạng "trâu bò" với nhiều kĩ năng cực kỳ bá đạo.

VNG chưa có thông tin về nguồn gốc VLTK Mobile 'bản lậu'

Đại diện nhà phát hành VNG cho biết họ chưa xác định được nguồn gốc của server lậu VLTK Mobile đang vận hành mấy ngày qua; mà nhiều người e rằng sẽ có nhiều...

Server lậu VLTK Mobile cho phép đăng nhập bằng Zing ID

Một tựa game hot có server lậu là điều không quá khó hiểu, nhưng điều lạ là bản lậu của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại cho phép đăng nhập bằng tài khoản... xịn.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.