Những điều cần biết về tướng mới Chu Thái trong 3Q 360 Mobile

Đinh Mão | | 25/10/2016 21:00

Tháng 10 này, 3Q 360 Mobile, tựa game MOBA của NPH Việt, tiếp đón thêm 1 tướng mới là Chu Thái. Hiện tại, cộng đồng người chơi đang rất chú ý đến những thông tin quan trọng về vị tướng này.

Đặc tính trong game

Những điều cần biết về tướng mới Chu Thái trong 3Q 360 Mobile - ảnh 1

Chu Thái trong 3Q 360mobi là tướng chuyên về phòng thủ, với bộ kỹ năng có thể tăng giáp giảm sát thương trong thời gian ngắn, đồng thời làm cho quân địch mất khả năng kiểm soát, Chu Thái không ngại bất cứ trận combat nào. Ngoài ra, với kỹ năng cuối bỏ qua các khả năng bất tử, Chu Thái có thể trảm sát Triệu Vân hoặc bất kỳ vị tướng nào có máu thấp ngay lập tức.

>> Đọc thêm tin game mới tại chuyên mục Game Mobile.

Tiểu sử

Chu Thái dáng người vạm vỡ, rắn chắc, tính tình rất hào sảng. Ông lập được công lớn khi chiến đấu dũng cảm cứu Tôn Quyền giữa muôn trùng vây ở trận Hợp Phì, đánh tướng Tào Ngụy là Trương Liêu. Sau đó, Chu Thái lại dự trận Di Lăng đánh thắng Lưu Bị. Ông có công chém chết Man Vương là Sa Ma Kha khi ông kéo quân truy kích quân Thục Hán.

Những điều cần biết về tướng mới Chu Thái trong 3Q 360 Mobile - ảnh 2

Tôn Quyền rất thích Chu Thái nhưng một số tướng lĩnh của Tôn Quyền lại cảm thấy không phục Chu Thái. Tôn Quyền bèn thân hành đi tuần, triệu tập các tướng lĩnh tổ chức tiệc rượu trong doanh trại và bảo Chu Thái cởi áo.

Mọi người kinh ngạc vì trên người ông chi chít không chỗ nào không có sẹo. Tôn Quyền hỏi han Chu Thái về từng vết thương. Chu Thái kể lại từng trận đánh. Mỗi lần ông kể Tôn Quyền lại ban cho ông một chén rượu và ôm Chu Thái khóc. Mọi người lúc đó hiểu ra sự khổ công ngoài chiến trường của Chu Thái, đều rất cảm động

Sau việc này, các tướng lĩnh Đông Ngô đặt tên hiệu cho Chu Thái là THIÊN THƯƠNG TƯỚNG QUÂN (nghĩa là vị tướng có ngàn vết thương) và rất tôn trọng ông.

Cách sở hữu

Chúa Công có thể sở hữu Chu Thái từ tính năng Chiêu Mộ Danh Tướng từ Thứ Ba ngày 25/10/2016.

Xem thông tin tại: http://3q.360mobi.vn/

Link tải Android / iOS

>> Đọc các bài trải nghiệm game mobile trên Infogame

>> Đọc thêm các bài viết thuộc Góc Tản Mạn

Lê Tuấn Nghĩa

Bạn nên đọc:

Zitga Studio với Ninja Chipmunk: Cháy bỏng khát vọng thành công trên đất Mỹ

Ninja Chipmunk là một sản phẩm mới ra mắt của Zitga. Một Studio trẻ ở Hà Nội với nhiều sản phẩm hấp dẫn chuyên thể loại hành động chiến thuật như: Stickman...

Play Store Việt tuần qua: Fan Android hài lòng với vô số game hay chất lượng đỉnh

1 tuần hiếm hoi khi vô số game bom tấn chất lượng đứng top game mới, cho người dùng android Việt Nam quá nhiều sự lựa chọn thay đổi trải nghiệm không biết chán.

Tân Thiên Long sắp sửa tiến hành đợt hợp nhất máy chủ qui mô lớn

Tân Thiên Long, tựa game võ hiệp của nhà phát hành VNG sẽ tiến hành một đợt hợp nhất máy chủ lớn.

Đánh giá 3Q Siêu Quậy Alpha Test: Ấn tượng tốt ban đầu, thú vị giảm dần theo thời gian

Ngày 24/10, 3Q Siêu Quậy của VTC Game đã chính thức tiến hành Alpha Test. Dưới đây là những ghi nhận về ngày đầu thử nghiệm của tựa game này.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.