Nhiều ý kiến trái chiều sau vụ mặc Bikini mua trà sữa miễn phí

Điệp Lưu | | 09/10/2017 16:00

NPH VTC Mobile

chi tiết

Au Mobile

Vào trang chủ | Thể loại: GMO

Có người chơi cho rằng việc mặc Bikini xếp hàng mua trà sữa là chuyện bình thường nhưng nhiều ý kiến coi đó là hành động làm xấu hình ảnh cộng đồng và đáng lên án.

Như Infogame đã đưa tin trong bài viết “Quán trà sữa bị xử phạt vì phối hợp với VTC Mobile khuyến khích game thủ Au Mobile mặc bikini”, vụ việc này đã bị UBND phường 7, quận 5, TPHCM kiểm tra và lập biên bản xử lý. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, mặc Bikini mua trà sữa miễn phí còn để lại một cuộc tranh luận không dứt trong cộng đồng Au Mobile, với nhiều ý kiến trái chiều về việc có nên cổ xúy cho hành động bị coi phản cảm này hay không?

Nhiều ý kiến trái chiều sau vụ mặc Bikini mua trà sữa miễn phí - ảnh 1

Mặc Bikini xếp hàng mua trà sữa trong sự kiện do Au Mobile tổ chức

Với lối suy nghĩ khá tích cực, bạn T.N bình luận: “Chỉ là hình thức cosplay thôi mà, có gì ghê gớm đâu mà mọi người cứ làm quá lên vậy, bên nhật còn hơn thế này đó”. Chính góc nhìn của T.N đã làm dấy lên một cuộc tranh cãi căng thẳng trong cộng đồng Au Mobile và khá nhiều người tỏ ra không đồng tình với nhận xét của cô bạn này.

“Thế thì sang bên nhật mà cos, lúc nào văn hoá của Việt Nam giống như Nhật Bản thì lúc đó hẵng nói. Đằng này mặc bikini vào quán trà sữa, khác gì mặc áo len xuống biển bơi đâu. Chửi cho là đúng” – bạn nữ có tên P.A.L phản pháo. Đồng tình với ý kiến này, nhiều người cho rằng chỉ vì cốc trà sữa mà để lại những ảnh hưởng thiếu tích cực như vậy là không đáng.

Nhiều ý kiến trái chiều sau vụ mặc Bikini mua trà sữa miễn phí - ảnh 2

Và những cuộc tranh cãi không có hồi kết...

Cũng có ý kiến cho rằng, việc ăn mặc ra sao là quyền cá nhân và phong cách sống của mỗi người. Đó là điều riêng tư và khá tế nhị nên hạn chế bình luận. Điều này cũng cho thấy góc nhìn chung của lớp trẻ ngày một thoáng hơn và không còn bị gò bó bởi nề nếp hay những giới hạn về lối sống. Đương nhiên, đó có lẽ chỉ là số ít bởi đa số bình luận đều cho thấy những đánh giá ngược lại. “Khi mà chưa đến thời đại mặc Bikini ra đường thì đừng có tự làm xấu mình” – P.A.L khẳng định lại.

Trên thực tế, việc các Nhà phát hành áp dụng nhiều hình thức truyền thông, quảng bá cho dự án game của mình không phải là điều hiếm thấy. Thậm chí, các PG Bikini cũng thường xuất hiện trong nhiều sự kiện ra mắt hoặc offline cộng đồng, giải thi đấu lớn khác và vẫn nhận được sự ủng hộ của cộng đồng. Tuy nhiên, những sự việc gây phản cảm như kể trên vẫn là điều nên hạn chế.

Để có cái nhìn đa chiều và khách quan hơn, kính mời quý độc giả tiếp tục theo dõi bài viết “Vụ mặc Bikini mua trà sữa, các chuyên gia marketing nói gì?” trên Infogame.

P.V

Bạn nên đọc:

Nạp cả trăm triệu đồng vào Au Mobile, game thủ bức xúc khi nghe tin game sắp đóng cửa

Mới đây, một game thủ Au Mobile đã lên tiếng bức xúc về việc nạp cả trăm triệu vào game rồi bất ngờ nghe tin tựa game này chuẩn bị đóng cửa .

Nữ game thủ xinh đẹp đăng đàn tố cáo bạn thân cướp chồng

Vụ việc này ngay sau đó đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo cộng đồng game thủ Au Mobile, đặc biệt là các game thủ nữ.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.