Nhiều cảm xúc trái ngược sau 1 ngày ra mắt Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

| 18/10/2016 10:56

Sau 1 ngày ra mắt, game thủ đã có thể vào được Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mở cửa vào 10 giờ hôm qua (17/10) đã khiến cả cộng đồng game mobile Việt chao đảo. Là một tựa game được mong ngóng từ lâu, ngày đầu ra mắt game đã mang đến nhiều cảm xúc cho người chơi: vui có, buồn có, thậm chí là bức xúc và ức chế.

Mặc dù đã ước tính được lượng người chơi từ trước nhờ chương trình Hẹn Ước Võ Lâm, thông qua bản Alpha Test,...nhưng VNG vẫn không thể khắc phục được các lỗi trong ngày đầu ra mắt khi có quá đông người chơi đăng nhập vào game cùng thời điểm trong ngày hôm qua.

Nhiều cảm xúc trái ngược sau 1 ngày ra mắt Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 1

>>> Tin game mới nhất liên tục được cập nhật tại chuyên mục Game Mobile <<<

Các lỗi được nhiều người chơi phản ánh nhất là không đăng nhập được, đăng nhập thất bại nhiều lần, phải xếp hàng chờ. Bên cạnh đó, một số lỗi khác cũng khá đa dạng và xuất hiện ở nhiều trường hợp khác nhau.

Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, các server đã dần ổn định, việc đăng nhập vào game đã không còn tình trạng quá tải. Đặc biệt, đã có đến 19 server được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu của người chơi đến sau.

Nhiều cảm xúc trái ngược sau 1 ngày ra mắt Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 2

Tại tất cả các server, các hoạt động trong game diễn ra vô cùng nhọn nhịp, các bãi train, khu vực thành trì, NPC tấp nập người qua lại, tạo nên không khí sôi động. Tình hình đua top, cạnh tranh giữa các bang hội khá sôi nổi.

Nhiều cảm xúc trái ngược sau 1 ngày ra mắt Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 3

Những lỗi game xảy ra trong ngày đầu ra mắt Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile dường như đã được dự báo từ trước. Với một lượng người chơi khổng lồ ồ ạt đăng nhập vào game tại cùng thời điểm như hôm qua (17/10) thì việc các server bị quá tải là điều khó tránh khỏi. Đây cũng là lỗi cố hữu của các game trong ngày đầu ra mắt. Tất nhiên, đặt cương vị vào game thủ, những người đã chờ đợi game cả tháng trời, đầu tư tiền bạc, tâm huyết vào game để đua top nhưng không vào được thì thật khó chịu. Nhưng hãy nên hiểu rằng, nếu là người chơi tâm huyết thực sự thì chơi chậm khoảng vài giờ chẳng có vấn đề gì. Bên cạnh đó, các server mới vẫn liên tục được mở nhằm đáp ứng nhu cầu cày top của người chơi mới.

Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/

>>> VNG lên tiếng về nghi vấn "hack" trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Bạn nên đọc:

VLTK Mobile: Hàng trăm game thủ chen chân xin vào HoànHạc bang của đại gia Hắc-Điểu

Là một bang hội nổi tiếng trong đợt Alpha Test Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile vừa qua cộng với việc có nhân vật Hắc-Điểu làm bang chủ, trưởng lão TayChơi-BốGià, HoànHạc...

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.