Người chơi phẫn nộ vì VTC Mobile lại tiếp tục trò ‘chơi lầy’ quen thuộc

Phong Vũ | | 13/09/2017 11:12

Rục rịch từ hồi tháng 6, tựa game mobile này vẫn phát huy tốt truyền thống câu giờ và lại một lần nữa lỗi hẹn với người chơi.

Sự trông đợi của người người tiếp tục trở thành nỗi thất vọng khi thông báo mới nhất từ phía VTC Mobile xác nhận việc tiếp tục trì hoãn ra mắt của Kinh Kha Truyền Kỳ. Trước đó, tựa game này có tên gọi Đế Vương Truyền Kỳ và được hé lộ từ thời điểm trung tuần tháng 6. Trong hơn 3 tháng, tựa game này liên tục thách thức sự kiên nhẫn từ phía người chơi, và thông báo dời ngày ra mắt sang tháng 10 lại một lần nữa dấy lên sự bức xúc từ cộng đồng.

Người chơi phẫn nộ vì VTC Mobile lại tiếp tục trò ‘chơi lầy’ quen thuộc - ảnh 1

Dường như việc liên tục lỗi hẹn với game thủ đã trở thành một thói quen khó bỏ. Hàng loạt sản phẩm từ hồi đầu năm của trung tâm VTC Mobile miền Nam khiến người chơi ngán ngẩm đến độ quay lưng lại với thương hiệu này. Vẫn biết, để một tựa game đến được tay người chơi không phải là điều đơn giản nhưng việc trì hoãn liên tục lặp lại một cách “có chủ đích” như vậy là sự thiếu tôn trọng đối với cộng đồng.

Người chơi phẫn nộ vì VTC Mobile lại tiếp tục trò ‘chơi lầy’ quen thuộc - ảnh 2

Phản ứng từ phía cộng đồng trước thông tin tựa game này lại dời ngày phát hành

Theo ghi nhận, tại fanpage trò chơi, thông báo dời ngày ra mắt của tựa game này đã vấp phải sự lên án mạnh mẽ từ game thủ. Đây cũng là điều khá dễ hiểu bởi liên tục bị “lừa” nhiều lần như vậy việc người chơi phát hỏa cũng là chuyện thường tình. Hiện tại, phía BĐH sản phẩm vẫn không có động thái nào để xoa dịu dư luận trong cộng đồng và cũng chẳng ai dám chắc rằng liệu tựa game này có kịp ra mắt như đã hẹn.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Giải vô địch chơi lầy thuộc về tựa game này của VTC Mobile?

Sau game mobile Zing Speed với màn câu giờ ngoạn mục, Nhất Kiếm Mobile là tựa game tiếp theo mà Nhà phát hành này áp dụng phương pháp “thả thính” bất kể thời...

Những màn “ảo thuật” lừa game thủ của VTC Mobile

Vài ngày trở lại đây, cộng đồng game thủ lại tiếp tục được phen dậy sóng trước thông tin Nhà phát hành VTC Mobile bị tố lừa đảo khi quảng cáo game cũ do...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.