Người chơi Au Mobile hoang mang khi game bảo trì kéo dài suốt gần 24 giờ qua

Trinh Trần | | 29/11/2017 18:00

Gần 24 tiếng trôi qua, Au Mobile vẫn đang trong tình trạng bảo trì và chưa có dấu hiệu nào cho thấy game thủ sắp có thể vào chơi game trở lại.

Hôm 28/11, fanpage của Ban điều hành tựa game Au Mobile của NPH VTC Mobile đã thông báo bảo trì toàn bộ máy chủ từ 17h00 ngày 28/11 và dự kiến kéo dài đến 9h00 ngày 29/11.

Đáng chú ý, Ban điều hành chỉ thông báo ngắn gọn sẽ tiến hành bảo trì và ngày giờ cụ thể, mà không nêu rõ lý do bảo trì, khiến game thủ nhấp nhổm không yên. Họ “kháo” nhau: Phải chăng game đã gặp lỗi gì đó nghiêm trọng? Hay NPH đang làm điều gì đó “bí mật” sau lưng?

Người chơi Au Mobile hoang mang khi game bảo trì kéo dài suốt gần 24 giờ qua - ảnh 1

Người chơi Au Mobile hoang mang khi game bảo trì kéo dài suốt gần 24 giờ qua - ảnh 2

Sáng 29/11, đến giờ như đã hẹn, Ban điều hành game lại bất ngờ thông báo kéo dài thời gian bảo trì đến 11 giờ cùng ngày. Trong thông báo này, admin cũng không nói rõ lý do vì sao.

Đáng tiếc, đến giờ hẹn, Ban điều hành game lại tiếp tục thông báo kéo dài thời gian bảo trì, và lần này thì không hẹn cụ thể thời gian bao lâu.

Cho đến 16 giờ chiều nay, vẫn chưa có tín hiệu nào cho thấy game đã hoàn thành bảo trì. Các game thủ vẫn tiếp tục phải chờ đợi trong sự sốt ruột, mệt mỏi.

Nhiều game thủ còn không kiềm chế được bức xúc, họ la hét, văng tục, dọa xóa game... làm huyên náo fanpage của game.

Người chơi Au Mobile hoang mang khi game bảo trì kéo dài suốt gần 24 giờ qua - ảnh 3

Trong khi đó, có một bộ phận thì kiên nhẫn chờ đợi, bởi họ lo ngại có điều gì đó chẳng lành xảy ra. Họ thì thầm, nhỏ to với nhau, phải chăng găm sắp sập, phải chăng chẳng còn mấy ngày nữa họ sẽ không còn được chơi game nữa?

Có một tín hiệu khá tích cực từ Ban điều hành, có thể xem là tia hi vọng cho người hâm mộ, đó là admin cũng đã thông báo về quà đền bù dành cho mọi người đã bị ảnh hưởng trong lần bảo trì này. Quà đền bù có thể là Hộp sao băng hoặc Hũ hộp giấy.

Mặc dù vậy, đến thời điểm này, tình trạng bảo trì của Au Mobile vẫn còn tiếp diễn, và người chơi vẫn chưa thể biết bao lâu nữa họ mới lại có thể vào và trải nghiệm game.

Trinh Trần

>> Đại diện VTC Mobile: Thông tin game Au Mobile chuẩn bị đóng cửa chỉ là tin đồn!

Bạn nên đọc:

Cộng đồng Au Mobile phản đối kịch liệt đưa MV mới của Linh Ka vào game

MV mới Chưa bao giờ mẹ kể của Linh Ka và nhóm hotteen Hà Thành bị cộng đồng Au Mobile kịch liệt phản đối không cho đưa vào game.

Au Mobile: Sau bao lần bị phản bội bởi thế giới ảo, cuối cùng chàng trai cũng tìm thấy “một nửa” của đời mình

Một chuyện tình nữa đã được đơm hoa kết trái từ Au Mobile, có lẽ đây cũng là lúc chàng trai này đã thực sự bình yên bên cạnh “nửa kia” của đời mình...

Nhiều ý kiến trái chiều sau vụ mặc Bikini mua trà sữa miễn phí

Có người chơi cho rằng việc mặc Bikini xếp hàng mua trà sữa là chuyện bình thường nhưng nhiều ý kiến coi đó là hành động làm xấu hình ảnh cộng đồng và đáng...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.