Ngự Kiếm Phi Thiên ấn định lịch ra mắt, ngày 18/8

Trinh Trần | | 11/08/2017 16:43

Không lâu sau thời gian chính thức đưa game về Việt Nam, mới đây, Ban điều hành game mobile đã Ngự Kiếm Phi Thiên công bố thời điểm ra mắt.

Trang fanpage của game mobile Ngự Kiếm Phi Thiên mấy ngày qua khá xôn xao, khi admin tổ chức chơi trò đoán ngày game ra mắt để nhận phần thưởng.

Đến ngày 10/8, Ban Điều hành game đã công bố người chiến thắng khi đã dự đoán đúng ngày phát hành, đó chính là ngày 18/8. Trước đó, admin của fanpage này cũng nhiều lần khẳng định, game sẽ ra mắt vào tuần thứ 3 của tháng 8.

Như vậy là vào thứ 6 tuần sau, game thủ Việt lại có thêm một tựa game mới để lựa chọn trải nghiệm.

Ngự Kiếm Phi Thiên được giới thiệu là MMORPG thế hệ mới với dàn tính năng tinh chỉnh rất hợp thời, hợp thị hiếu và đặt trải nghiệm của game thủ lên trên hết.

Ngự Kiếm Phi Thiên ấn định lịch ra mắt, ngày 18/8 - ảnh 1

Thuộc dòng game nhập vai trên mobile, Ngự Kiếm Phi Thiên vẫn sở hữu dàn tính năng cốt lõi: Pet - Kỵ - Cánh, Bang chiến, Công thành chiến, PK tự do liên server, Kết hôn, hệ thống chợ sầm uất, Cày đồ - farm tiền, Săn Boss Hoàng Kim...

Tuy nhiên, một số tính năng được giới thiệu là “ưu việt” hơn so với các tựa game khác, đó là game có chế độ tiết kiệm pin: khóa máy, tắt màn hình vẫn "bem" quái. Game cũng có tính năng auto nhiệm vụ nhanh chóng, di chuyển khinh công mượt mà, linh hoạt.

Trò chơi này cũng được coi là sự hồi sinh khái niệm PK không chiến trên mobile với nút khinh công quen thuộc (vốn là đẳng cấp PK của game PC nhưng đã bị cắt bỏ không thương tiếc khi đứa lên nền tảng smartphone).

Ngự Kiếm Phi Thiên sở hữu 2 class: Thương Hoàng (Nam) và Kiếm Thần (Nữ). Điều này sẽ khiến tình trạng mất cân bằng phái được giảm tải tối đa. Mỗi phái sẽ sở hữu 4 kỹ năng chủ động, 7 kỹ năng bị động, 1 kỹ năng nộ và 8 kỹ năng Pháp khí.

Ngoài ra, đây cũng là một trong số ít những tựa game sở hữu tủ đồ thời trang ấn tượng dành cho mỗi phái, mà chỉ cần chăm cày cuốc làm nhiệm vụ là sẽ có thể thu thập.

Hiện tại, trang chủ của Ngự Kiếm Phi Thiên cũng đã ra mắt và game thủ đã có thể tải được game về máy.

Trinh Trần

>> Ngự Kiếm Phi Thiên, thêm một game nhập vai tiên hiệp về Việt Nam

Bạn nên đọc:

Dính hàng tá lỗi sau ngày Open Beta, Kiếm Thế Truyền Kỳ vẫn “sòn sòn” đẻ server?

Khác với hứa hẹn ban đầu, Kiếm Thế Truyền Kỳ vẫn liên tục ra mắt máy chủ mới với tần suất 1 server mỗi ngày dù nhiều lỗi game chưa được khắc phục.

Kinh hoàng top rank CrossFire Legends trên 20.000 điểm

Mùa giải xếp hạng Rank thứ 3 chỉ vừa bắt đầu được 10 ngày nhưng đã có không ít game thủ vượt qua được số điểm 20.000.

Ba tựa game hấp dẫn chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam trong tháng 8

Trong tuần qua, từ 24-30/7, thêm 3 tựa game online và game mobile được hứa hẹn sẽ chào sân làng game Việt trong tháng 8 tới đây, bao gồm Blade and Soul, Torchlight Mobile...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.