Ngọc Rồng Đại Chiến ra mắt trailer cực đỉnh, ấn định ngày Alpha Test

Tiểu Vũ | | 15/03/2016 14:11

Ngọc Rồng Đại Chiến - tựa game di động do người Việt phát triển lấy đề tài Dragon Ball đã ra mắt trailer và ấn định bản Alpha Test vào ngày 16/03.

Trang chủ: nrdc.myg.vn

Fanpage: fb.com/nrdc.myg.vn

Do đang trong quá trình kiểm tra tính ổn định, nên Ngọc Rồng Đại Chiến chỉ ra mắt phiên bản Android và giới hạn 1000 tài khoản đăng nhập. Game thr có thể trải nghiệm bản chính thức vào ngày 19/03.

Trailer game

Ngay từ đầu tháng 3, Ngọc Rồng Đại Chiến đã gây sốt cho fan của bộ manga Dragon Ball khi hé lộ giữ nguyên hình ảnh và các kỹ năng của nhân vật trong game. Sau một thời gian chờ đợi, Game thủ đã có thẻ trải nghiệm bản Alpha Test vào 10h ngày 16/03. Người chơi tham gia Alpha Test sẽ nhận được gói hỗ trợ 10,000 kim cương và Gói vật phẩm được bán ở Cửa hàng.

Ngọc Rồng Đại Chiến ra mắt trailer cực đỉnh, ấn định ngày Alpha Test - ảnh 1

Ngọc Rồng Đại Chiến là tựa Game mobile nhập vai hành động dựa trên bộ manga nổi tiếng 7 Viên Ngọc Rồng huyền thoại. Game thuộc thể loại SLG, sưu tập tướng, dàn trận, vượt map, đánh Boss, kiếm đồ. Trò chơi áp dụng hình thức di chuyển màn hình ngang kết hợp cùng hệ thống chiến đấu đánh theo lượt với hệ thống kỹ năng kết hợp hiệu ứng bắt mắt. Trong quá trình khám phá game, người chơi sẽ lần lượt chiêu mộ thêm những đồng đội mới có sức chiến đấu ngày càng cao. Ngoài ra người chơi còn có thể tham gia đấu bảng xếp hạng, lập Clan, đánh Đồng đội với người chơi khác để tìm ra người mạnh nhất.

Ngọc Rồng Đại Chiến ra mắt trailer cực đỉnh, ấn định ngày Alpha Test - ảnh 2

Ngọc Rồng Đại Chiến sẽ đưa người chơi đi qua 14 hành tinh vô cùng quen thuộc với fan Dragon Ball. Người chơi sẽ phải vượt qua các ải khó khăn từ Trái Đất thân thuộc đến hành tinh bị hủy diệt Namek, từ Thiên Đường đến địa ngục Demon Realm để trở thành Siêu Saiyan.

Trong Ngọc Rồng Đại Chiến, mỗi người chơi sẽ xây dựng một đội hình chính gồm 5 tướng tiên phong và 3 tướng dự bị. Chiêu tướng là hoạt động thường xuyên và cơ bản nhất trong Ngọc Rồng Đại Chiến. Thông qua đó, người chơi có cơ hội chiêu mộ được những tướng mạnh, phù hợp với chiến thuật hoặc ưa thích.

Ngọc Rồng Đại Chiến ra mắt trailer cực đỉnh, ấn định ngày Alpha Test - ảnh 3

Ngoài việc không ngừng gia tăng sức mạnh cho các tướng, người chơi còn cần phải chú ý đến đặc điểm, kỹ năng của mỗi tướng để từ đó phối hợp và sắp xếp các tướng để tạo ra đội hình tốt. Và chỉ khi có được một đội hình tối ưu thì các tướng mới có thể phát huy sức mạnh tối đa của mình.

Ngọc Rồng Đại Chiến ra mắt trailer cực đỉnh, ấn định ngày Alpha Test - ảnh 4

Nếu như trong Dragon Ball có Giải Đấu Võ Thuật hàng năm thì Đấu Trường trong Ngọc Rồng Đại Chiến sẽ mở hàng ngày để các cao thủ so tài. Đồng thời, các giải đấu Liên Server được mở định kỳ cũng sẽ tái hiện các trận chiến kinh điển trong Dragon Ball, giúp người chơi thể hiện được hết khả năng bày binh bố trận của mình. Với đội hình 8 vs 8, bao gồm 5 tướng tiên phong được xếp vào 5 trong 6 vị trí chính, chia thành 2 hàng ngang và 3 tướng dự bị , người chơi sẽ phải cân não với đối phương để có thể sở hữu đội hình linh hoạt, khắc chế chiêu thức của tướng địch. Trở thành người vô địch trong các giải đấu Liên Server, người chơi sẽ chạm tay đến danh hiệu Siêu Saiyan trong Ngọc Rồng Đại Chiến.

Để tham gia Alpha Test, người chơi truy cập / hoặc Xem thêm các hình ảnh của Ngọc Rồng Đại Chiến

Ngọc Rồng Đại Chiến ra mắt trailer cực đỉnh, ấn định ngày Alpha Test - ảnh 5

Ngọc Rồng Đại Chiến ra mắt trailer cực đỉnh, ấn định ngày Alpha Test - ảnh 6

Ngọc Rồng Đại Chiến ra mắt trailer cực đỉnh, ấn định ngày Alpha Test - ảnh 7

Ngọc Rồng Đại Chiến ra mắt trailer cực đỉnh, ấn định ngày Alpha Test - ảnh 8

Ngọc Rồng Đại Chiến ra mắt trailer cực đỉnh, ấn định ngày Alpha Test - ảnh 9

Bạn nên đọc:

Ngọc Rồng Đại Chiến - Thêm một tựa game Việt sắp ra mắt người chơi

Tựa game mobile mới do studio Việt tự phát triển được kỳ vọng là sản phẩm game mobile ấn tượng cho game thủ trong tháng 3 này.

Điểm mặt các webgame ra mắt trong tháng 10 tại Việt Nam (phần 2)

Trong tháng 10 vừa qua, webgame nào đã đổ bộ làng game online Việt Nam?

Thông tin game về Ngọc Rồng Đại Chiến sẽ được cập nhật liên tục tại chuyên mục GAME MOBILE

Fanpage: https://www.facebook.com/nrdc.myg.vn/

Teaser: http://nrdc.myg.vn/landing/

Tiểu Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.