Ngỡ ngàng với vẻ đẹp của hệ sinh thái trong Võ Lâm Truyền Kỳ 2 mobile

Tịch Dương | | 13/06/2018 18:00

Nhận được vô số sự quan tâm từ người hâm mộ, VLTK2m vẫn đang là một ẩn số lớn, nhất là khi Tencent liên tục cho cả thế giới thấy hệ sinh thái tuyệt vời trong đứa con cưng.

Sở hữu khá nhiều ưu điểm vượt trội so với người anh em tiền nhiệm, nếu biết cách khai tác tốt, VLTK 2 mobile sẽ có thể gặt hái được vô số thành công lớn. Chưa dừng lại ở đó, không chỉ sở hữu đồ họa tuyệt vời, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 mobile còn được cập nhật khá nhiều về mặt lối chơi thậm chí số lượng cũng khá đa dạng. Chình vì những lý do này mà ắt hẳn siêu phẩm này sẽ sớm được phát hành tại Việt Nam trong năm nay.

Ngỡ ngàng với vẻ đẹp của hệ sinh thái trong Võ Lâm Truyền Kỳ 2 mobile - ảnh 1 Ngỡ ngàng với vẻ đẹp của hệ sinh thái trong Võ Lâm Truyền Kỳ 2 mobile - ảnh 2

Môn phái mới Dương Gia Thương mới được ra mắt cách đây không lâu.

Chưa hết, mới đây Tencent - nhà phát triển Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile đã tung ra những hình ảnh về hệ sinh thái trong game đầy hứa hẹn. Không chỉ xây dựng nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt, hệ thống các đại môn phái được đảm bảo tôn trọng huyền thoại từ PC, gameplay phong phú Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile còn mang đến một thế trực quan sống động tới ngỡ ngàng. Có lẽ, sau khi được ra mắt, VLTK2m sẽ thu hút được vô số các game thủ đặc biệt là những game thủ nữ yêu thích cái đẹp tới chiêm ngưỡng.

Ngỡ ngàng với vẻ đẹp của hệ sinh thái trong Võ Lâm Truyền Kỳ 2 mobile - ảnh 3Ngỡ ngàng với vẻ đẹp của hệ sinh thái trong Võ Lâm Truyền Kỳ 2 mobile - ảnh 4Ngỡ ngàng với vẻ đẹp của hệ sinh thái trong Võ Lâm Truyền Kỳ 2 mobile - ảnh 5Ngỡ ngàng với vẻ đẹp của hệ sinh thái trong Võ Lâm Truyền Kỳ 2 mobile - ảnh 6Ngỡ ngàng với vẻ đẹp của hệ sinh thái trong Võ Lâm Truyền Kỳ 2 mobile - ảnh 7Ngỡ ngàng với vẻ đẹp của hệ sinh thái trong Võ Lâm Truyền Kỳ 2 mobile - ảnh 8

Hệ sinh thái tuyệt vời trong VLTK2m.

Tuy đẹp và cuốn hút là thế nhưng VLTK2m vẫn đang trong giai đoạn phát triển và chưa có bất kỳ thông tin về ngày ấn định ra mắt cũng như mở máy chủ thử nghiệm nào. Mong rằng ông bố có tâm Tencent cũng như nhà cố vấn Seasun sẽ sớm có những động thái mới về ngày ra mắt tựa game siêu phẩm này để người chơi trên khắp thế giới thỏa lòng.

Tịch Dương

Bạn nên đọc:

Game thủ LQM Việt có thể nhận được Đá Quý miễn phí nhờ vào sự may mắn

Đây là tính năng Vòng Quay May Mắn đang được áp dụng rộng rãi ở nhất nhiều máy chủ trên khắp thế giới, có khả năng trong thời gian tới tin vui...

Dương Gia Thương - môn phái huyền thoại ngày nào nay đã có mặt trong VLTKm 2

Từng được biết đến như môn phái thế gia mạnh nhất thiện hạ, Dương Gia nay đã lộ diện trong siêu phẩm Võ Lâm Truyền Kỳ 2 mobile.

Khả năng cao VLTKm 2 sẽ được phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới

Là bản nâng cấp đồ họa của VLTKm, VLTKm 2 hứa hẹn sẽ đem lại những giây phút thăng hoa cho game thủ Việt với đồ họa tiên tiến Unreal Engine 4.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.