Ngỡ ngàng buổi offline Cửu Âm VNG toàn nữ game thủ xinh như "hot girl"

| 26/12/2016 17:00

Những game thủ xinh như “hot girl” cũng đam mê một tựa MMORPG kiếm hiệp "hạng nặng" như Cửu Âm VNG thật khiến người ta phải ngưỡng mộ.

Ngỡ ngàng buổi offline Cửu Âm VNG toàn nữ game thủ xinh như hot girl - ảnh 1

Cửu Âm VNG được biết đến là một tựa game kiếm hiệp nhập vai “hạng nặng” trên mobile. Với đồ nền họa khủng, gameplay có chiều sâu, trò chơi nhanh chóng hút hồn người chơi khi về Việt Nam, đặc biệt là những nam game thủ. Tuy nhiên, có rất nhiều cô gái có cá tính mạnh, không thích các tựa game dễ thương dành riêng cho nữ mà lại đam mê game võ hiệp, muốn bôn tẩu giang hồ trong thế giới của Cửu Âm VNG.

Không chỉ "cưỡi ngựa xem hoa", các nữ game thủ này còn sở hữu các nhân vật hàng khủng, là “cốp cán” trong các bang hội mạnh. Vào ngày lễ Noel vừa qua, buổi offline tại server S14 với sự hội tụ của dàn game thủ xinh đẹp đã khiến cộng đồng Cửu Âm VNG phải “lác mắt”.

Cùng xem những hình ảnh offline Cửu Âm VNG rực rỡ tại server S14:

Ngỡ ngàng buổi offline Cửu Âm VNG toàn nữ game thủ xinh như hot girl - ảnh 2Ngỡ ngàng buổi offline Cửu Âm VNG toàn nữ game thủ xinh như hot girl - ảnh 3Ngỡ ngàng buổi offline Cửu Âm VNG toàn nữ game thủ xinh như hot girl - ảnh 4Ngỡ ngàng buổi offline Cửu Âm VNG toàn nữ game thủ xinh như hot girl - ảnh 5Ngỡ ngàng buổi offline Cửu Âm VNG toàn nữ game thủ xinh như hot girl - ảnh 6Ngỡ ngàng buổi offline Cửu Âm VNG toàn nữ game thủ xinh như hot girl - ảnh 7Ngỡ ngàng buổi offline Cửu Âm VNG toàn nữ game thủ xinh như hot girl - ảnh 8Ngỡ ngàng buổi offline Cửu Âm VNG toàn nữ game thủ xinh như hot girl - ảnh 9

Trang chủ: http://cuuam.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/CuuAmVNG/

>>> VLTKm: Giật mình với kỹ năng hộ chủ bá đạo của Đồng Hành SSS - Tần Thủy Hoàng

Bạn nên đọc:

Cửu Âm VNG sẽ tiến hành cập nhật vào cuối tháng này

Tiếp thu ý kiến đóng góp của người chơi và trả lời phản ánh của chuyên trang Infogame.vn, đại diện BĐH Cửu Âm VNG cho biết đã tiến hành thay đổi và khắc phục...

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.