Ngày đầu trải nghiệm, Phàm Nhân Tu Tiên VNG bị chê đồ họa “cùi bắp”

Trinh Trần | | 24/10/2017 14:59

Ngày đầu tiên ra mắt phiên bản thử nghiệm, game mobile Phàm Nhân Tu Tiên VNG gặp khá nhiều lỗi nghiêm trọng, trong khi đó mặt đồ họa cũng không được đánh giá cao.

Ngày 23/10, game mobile Phàm Nhân Tu Tiên VNG đã mở cửa thử nghiệm có reset.

Phàm Nhân Tu Tiên VNG là tựa game được xây dựng dựa trên bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Vong Ngữ. Cốt truyện của game xoay quanh nhân vật Hàn Lập, vốn là một người có tư chất bình thường nhưng lại nhận được rất nhiều cơ may, đi kèm với nỗ lực của bản thân trên con đường tu tiên.

Trải nghiệm ban đầu, game được người chơi đánh giá là bám sát cốt truyện, từ những cảnh giới, pháp bảo, các trận không chiến sinh tử hay những cái tên quen thuộc như Hàn Lập, Nam Cung Uyển... Chính vì vậy, game được cho là sẽ làm thỏa mãn các tín đồ của bộ truyện này.

Ngày đầu trải nghiệm, Phàm Nhân Tu Tiên VNG bị chê đồ họa “cùi bắp” - ảnh 1

Ngày đầu trải nghiệm, Phàm Nhân Tu Tiên VNG bị chê đồ họa “cùi bắp” - ảnh 2

Tuy nhiên, ngoài ưu điểm nói trên, Phàm Nhân Tu Tiên VNG lại chưa thực sự tạo được sự khác biệt, mới mẻ cho người chơi. Trong khi đó, đồ họa của game còn bị nhiều game thủ đánh giá khá tiêu cực.

Hình ảnh, đồ họa của game được nhận xét là thiếu sắc nét. Có những game thủ còn thẳng thắn cho rằng đồ họa game “xấu tệ, “cùi bắp” , “như web game clone” hay “như web game đời cũ”.

Một điểm nữa khiến nhiều game thủ không hài lòng trong những ngày đầu tiên trải nghiệm, đó là game quá nhiều lỗi, nhất là tình trạng lag, giật thường xuyên. Nhiều người khi đang chơi lại bị đơ máy. Khởi động lại, chơi được chút xíu nữa lại tiếp tục bị đơ, đứng hình.

Tình trạng lỗi game kiểu này diễn ra liên tục, thường xuyên, thậm chí mới vào game đã bị treo máy, khiến nhiều người chơi cảm thấy ức chế. Trong các cộng đồng Phàm Nhân Tu Tiên VNG, hàng loạt game thủ đã phàn nàn với sự bực bội.

Ngày đầu trải nghiệm, Phàm Nhân Tu Tiên VNG bị chê đồ họa “cùi bắp” - ảnh 3

Tất nhiên, đây chỉ là phiên bản thử nghiệm. Phiên bản này nhằm mục đích kiểm tra, phát hiện các lỗi có thể xảy ra khi áp dụng cho một số lượng người chơi rộng lớn nhất định. Chính vì vậy, game hiện đang gặp những trục trặc, sự cố như trên là khó tránh khỏi.

Với sự phản ánh kịp thời và nhanh chóng của người chơi, game thủ hi vọng Ban điều hành game sẽ ghi nhận, khắc phục, để khi phiên bản chính thức ra mắt sẽ mang tới trải nghiệm mượt mà và hoàn hảo hơn.

Trinh Trần

>> Phàm Nhân Tu Tiên VNG ra mắt thử nghiệm hôm nay

Bạn nên đọc:

Chơi thử Phàm Nhân Tu Tiên VNG: Đồ họa 3D bắt mắt nhưng chơi lâu dễ nản

Phàm Nhân Tu Tiên là game mobile tiên hiệp tiếp theo được VNG phát hành dưới thương hiệu TalkTV vào 10h sáng nay 23/10.

Câu giờ cả tháng, VNG cuối cùng cũng chịu ấn định ngày phát hành Phàm Nhân Tu Tiên

Sản phẩm tiên hiệp tiếp theo phát hành dưới thương hiệu TalkTV của VNG sẽ ra mắt Alpha Test vào tuần sau.

Tìm hiểu về 4 lớp nhân vật trong Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Phàm Nhân Tu Tiên là game mobile tiên hiệp thiên về hành động nhập vai do VNG sắp phát hành trong tháng 10 này với hệ thống 4 class khá đặc sắc.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.