Ngày đầu ra mắt Võ Lâm Returns: Quá đông, quá hại mắt

| 16/11/2016 11:21

Đúng như dự đoán, ngày đầu ra mắt Võ Lâm Returns rất đông, nhưng cũng không kém phần lag.

Ngày đầu ra mắt Võ Lâm Returns: Quá đông, quá hại mắt - ảnh 1

Vào 10 giờ hôm nay (16/11), gMO Võ Lâm Returns do SohaGame phát hành đã chính thức ra mắt người chơi trên cả Android và iOS. Ước tính được có rất đông game thủ tham gia trải nghiệm game trong ngày đầu ra mắt, 2 server Võ lâm 1 và Võ lâm 2 đã được chuẩn bị, chỉ sau hơn 30 phút mở cửa, hệ thống đã mở thêm 2 server mới nhằm đáp ứng số lượng người chơi tham gia.

Ngày đầu ra mắt Võ Lâm Returns: Quá đông, quá hại mắt - ảnh 2

Ngày đầu ra mắt Võ Lâm Returns: Quá đông, quá hại mắt - ảnh 3

Về cơ bản, game đã hoàn thiện Việt hóa, game không gặp phải lỗi nào nghiêm trọng nhưng tình trạng lag, giật thì không thể tránh khỏi. Theo quan sát, lượng người chơi đăng nhập vào game tại cùng 1 thời điểm rất đông. Các khu vực NPC, bãi quái, thành thị chật kín người chơi tham gia làm nhiệm vụ. Tình trạng này đã khiến quang cảnh game trở nên tất bật, nhộn nhịp, tạo không khí kích thích cho người chơi. Các bãi train quái có rất đông người tham gia, nhưng vẫn đảm bảo nhiệm vụ được hoàn thành.

Ngày đầu ra mắt Võ Lâm Returns: Quá đông, quá hại mắt - ảnh 4

Được xây dựng dựa trên huyền thoại game Võ Lâm Truyền Kỳ, Võ Lâm Returns sở hữu hình ảnh nhân vật, bối cảnh rất giống VLTK. Từ môn phái, những bộ trang phục, map, thú cưỡi, hệ thống danh hiệu,...tất cả đều đều khiến gợi nhớ game thủ về thời hoàng kim của võ lâm thủa nào.

Ngày đầu ra mắt Võ Lâm Returns: Quá đông, quá hại mắt - ảnh 5

>>> Tin game mới liên tục được cập nhật tại chuyên mục Game Mobile <<<

Với tiêu chí mang đến một sản phẩm gần gũi, thân quen với đại bộ phận game thủ Việt yêu mến thể loại MMORPG kiếm hiệp, Võ Lâm Returns trang bị cho mình những tính năng hấp dẫn như: Tự do bày bán, dựng chợ, giao dịch trực tiếp, quẳng và nhặt trang bị. Cùng với đó là nhiều hoạt động đã làm nên tên tuổi của VLTK như: Chiến trường Tống – Kim, hệ thống Phi Phong, Dã Tẩu, Trùng Sinh,...

Ngày đầu ra mắt Võ Lâm Returns: Quá đông, quá hại mắt - ảnh 6

Không chạy theo xu hướng hiện tại, Võ Lâm Returns chỉ trang bị đồ họa 2D với nhân vật và bối cảnh được làm rất giống với VLTK. Đồ họa game có chất lượng rất thấp, thiếu độ sắc nét, chi tiết. Di chuyển và hoạt động của nhân vật rất khô cứng. Màu sắc trong game sặc sỡ, bố cục không hài hòa, tỉ lệ nhân vật lớn so với khung hình sẽ tạo cảm giác đau và rối mắt cho người chơi khi có quá đông nhân vật cùng hiển thị trên màn hình.

Ngày đầu ra mắt Võ Lâm Returns: Quá đông, quá hại mắt - ảnh 7Ngày đầu ra mắt Võ Lâm Returns: Quá đông, quá hại mắt - ảnh 8Ngày đầu ra mắt Võ Lâm Returns: Quá đông, quá hại mắt - ảnh 9

Trang chủ: http://volam.sohagame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/VoLamReturns/

>>> Võ Lâm Returns ấn định ngày ra mắt vào 16/11

Bạn nên đọc:

Bí kíp tăng cấp nhanh nhất trong Võ Lâm Returns

Tăng cấp nhanh sẽ đem đến rất nhiều lợi thế cho game thủ Võ Lâm Returns. Vậy làm thế nào để có được nhiều EXP nhất?

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.