Ngày đầu ra mắt, The Queen : Nữ hoàng thời trang đã gặp lỗi đường truyền

Thu Trang | | 11/08/2017 09:02

Được mệnh danh là tựa game thời trang tương tác ảo đầu tiên tại Việt Nam, vào ngày đầu ra mắt hôm nay, The Queen : Nữ hoàng thời trang vẫn không tránh khỏi lỗi đường truyền.

Vào 11h sáng ngày hôm nay (10/8/2017), tựa game thời trang 3D The Queen : Nữ hoàng thời trang đã chính thức ra mắt và đến tay game thủ Việt. Đây là tựa game thời trang đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ AR tiên tiến, khi bước vào thế giới tương tác ảo này người chơi sẽ được trở thành những nhà thiết kế, những người mẫu hay fashionita nổi tiếng. Thế giới trong game được xây dựng khá đẹp đẽ dựa trên các tông màu tươi sáng với những bộ trang phục cực kỳ đa dạng dễ dàng thu hút game thủ.

Ngày đầu ra mắt, The Queen : Nữ hoàng thời trang đã gặp lỗi đường truyền - ảnh 1

The Queen : Nữ hoàng thời trang được thông báo ra mắt vào cuối tháng 7, tuy nhiên do một số vấn đề xảy ra ngoài dự kiến nên tựa game này phải lùi lại ít ngày, chờ thời cơ chín muồi và tung ra đến game thủ Việt.

Đối với những game thủ yêu thích thời trang, The Queen: Nữ Hoàng Thời Trang là tựa game tiếp theo đang được họ chờ đón. Và đến ngày hôm nay, tựa game này đã chính thức đến tay người chơi để được trải nghiệm. Tuy nhiên, sau một ít giờ ra mắt, tựa game này đã gặp phải lỗi thường tình đó là vấn đề đường truyền không ổn định, game thủ kêu gào vì không vào được game.

Chính lỗi thường gặp này đã gây ra khá nhiều bức xúc đến với game thủ khi họ đang mong chờ được trải nghiệm từng giây từng phút.

Ngày đầu ra mắt, The Queen : Nữ hoàng thời trang đã gặp lỗi đường truyền - ảnh 2

Một game thủ có tên là Huyền Anh nhận xét : “ Lỗi đường truyền... mặc dù hơi thất vọng vì mới ra mà lỗi đường truyền, nhưng tôi chờ...”.

Người chơi khác có tên Bạch Hàn Băng cũng bức xúc : “Hết vụ đăng nhập không được thì đến vòng quay vô tận, hết vòng quay vô tận thì đến vụ văng như đúng rồi ấy”.

Ngày đầu ra mắt, The Queen : Nữ hoàng thời trang đã gặp lỗi đường truyền - ảnh 3

Mặc dù lỗi về đường truyền máy chủ không thể đăng nhập là quá đỗi quen thuộc khi ra mắt một tựa game, tuy nhiên cái chính vẫn là tâm lý người chơi phải đặt lên hàng đầu, họ sẽ cảm thấy chán nản khi liên tục game mắc lỗi khi trước đó đã phải chờ đợi rồi.

Bên cạnh những bức xúc trên, thì hầu hết các game thủ đều cảm thấy hài lòng về The Queen, không cảm thấy hối tiếc vì chờ đợi mòn mỏi trước đó. Tựa game này đúng chuẩn dành cho các tín đồ yêu thời trang, đồ họa đẹp, trang phục đa dạng nhiều màu sắc.

>> Người sáng lập Tencent trở thành đại gia giàu nhất Trung Quốc

Bạn nên đọc:

Audition: Bí quyết để giữ “lửa” tình yêu của cặp đôi xa cách 15 tiếng đi xe

Khoảng cách giữa hai trái tim bằng 15 tiếng đi xe, thế nhưng cặp đôi yêu nhau trong Audition này vẫn luôn giữ vững được tình yêu như hồi mới bắt đầu.

Xuất hiện quán net cho game thủ chơi miễn phí hoàn toàn 3 ngày liền

Khó tin được khi mới đây lại xuất hiện một quán net cho game thủ đến trải nghiệm hoàn toàn miễn phí 3 ngày liên tiếp.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.