Ngày đầu alpha test, Hesman Legend gặp nhiều trục trặc

Trinh Trần | | 12/06/2018 16:57

Sáng ngày 12/6, game mobile do một studio Việt Nam sản xuất, Hesman Legend, chính thức mở cửa alpha test.

Hesman Legend là sản phẩm game mobile Việt do GAMO Studio sản xuất và được AIVO phát hành.

Đây là tựa game mobile đầu tiên tại Việt Nam được phát triển dựa theo bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên Dũng sĩ Hesman của họa sĩ Nguyễn Hùng Lân. Tác giả bộ truyện cũng là người trực tiếp phối hợp sản xuất.

Game được xây dựng với hệ thống nhân vật và cốt truyện theo thể loại đấu thẻ tướng thế hệ mới, đối chiến theo thời gian thực.

Ngày đầu alpha test, Hesman Legend gặp nhiều trục trặc - ảnh 1

Với việc đây là một trong số những tựa game game hiếm hoi do người Việt sản xuất, dựa trên một bộ truyện của một tác giả Việt Nam, điều này có lẽ phần nào gây cảm giác tò mò, hứng thú cho người chơi.

Vì vậy, ngày đầu Alpha Test, người ta đã chứng kiến một lượng khá đông người quan tâm.

Tuy nhiên, ngay khi vừa mở cửa, hệ thống đã gặp trục trặc khiến người chơi không đăng nhập được. Hoặc nếu có đăng nhập vào game thì dễ bị hiện tượng lag, giật, các nhân vật bị đứng hình không di chuyển được.

Ngày đầu alpha test, Hesman Legend gặp nhiều trục trặc - ảnh 2

Nhân vật game bị đơ không thể di chuyển

Ngoài ra, một một lỗi khác là khi game thủ nhập code là bị văng ra, khiến nhiều người nhốn nháo vì tưởng mình nhập sai hoặc không biết cách nhập.

Trước tình hình này, ban quản trị game đã liên tục thông báo bộ phận kỹ thuật đang khắc phục lỗi và hướng dẫn người chơi.

Một số game thủ đã nổi nóng, văng tục, dọa nghỉ game. Tuy nhiên, một số người trấn an rằng khi test game, việc game vẫn còn mắc lỗi là chuyện dễ hiểu. Họ hi vọng rằng NPH sẽ khắc phục triệt để lỗi game để khi mở cửa chính thức sẽ chơi mượt mà hơn.

Ngày đầu alpha test, Hesman Legend gặp nhiều trục trặc - ảnh 3

Một game thủ hào hứng khoe đã vào được game

Đến chiều nay, các lỗi game đã phần nào được khắc phục. Game thủ đã có thể đăng nhập vào game trải nghiệm, mặc dù đó đây vẫn còn có những lời phàn nàn về việc không đăng nhập được hay đơ máy.

Sau Alpha Test, Hesman Legend sẽ mở cửa chính thức đón game thủ trải nghiệm và sẽ reset nhân vật.

Trinh Trần

>> Hesman Legend ấn định thời điểm ra mắt tại Việt Nam

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.