Ngắm nghía CB Mobile ngày đầu đến tay game thủ Việt

| 22/12/2016 16:00

Sau một thời gian dài trì hoãn, CB Mobile đã đến tay game thủ Việt vào 10h sáng nay (22/12).

Ngắm nghía CB Mobile ngày đầu đến tay game thủ Việt - ảnh 1

CB Mobile (tên gọi cũ Cabal Mobile) được xem là phiên bản mobile gợi nhớ đến huyền thoại Cabal Online thuở nào, mặc dù đây không phải một sản phẩm chính chủ. Sau bao phen trì hoãn, cuối cùng CB Mobile cũng đến tay game thủ Việt mà không gặp phải bất cứ trục trặc hay sự cố nào vào 10h sáng nay (22/12).

Đúng như tên gọi của trò chơi, CB Mobile phần nào đã đem đến sự gợi nhớ cho những người muôn năm cũ, từ hình ảnh cho đến gameplay. Vẫn đi theo lối nhập vai truyền thống, thế nhưng CB Mobile lại xây dựng hệ thống skill với combo ở mức không quá phức tạp, vừa đủ để người chơi trên di động cảm thấy mãn nhãn lại không phải thao tác quá nhiều.

Ngắm nghía CB Mobile ngày đầu đến tay game thủ Việt - ảnh 2

CB Mobile đi theo hướng nhập vai cày cuốc ở các phụ bản, do đó việc cảm nhận số lượng người chơi đông đúc hay không là khá khó khăn. Người chơi chỉ việc nhận nhiệm vụ, auto tự động vượt phụ bản, kiếm trang bị & tẩy luyện, qua đó tăng lực chiến để đạt đến một mốc đủ để đi phụ bản.

Kiểu chơi này phần nào sẽ khiến bạn nhanh chóng cảm thấy nhàm chán, nếu không có những hoạt động hàng ngày hay tính năng cao cấp như pet, cánh, lính đánh thuê. Tất nhiên, phải đạt đến level nhất định, bạn mới mở khóa hết tất cả các tính năng của trò chơi, trong khi việc lên level là không vèo vèo như các game cùng thể loại.

Nhìn chung, CB Mobile là một món ngon so với các game bối cảnh Trung Quốc, dù không quá nổi bật ở đồ họa hay gameplay. Nếu muốn một trải nghiệm hồi tưởng lại một Cabal xưa cũ, CB Mobile là một lựa chọn không tồi.

Một số hình ảnh của trò chơi:

Ngắm nghía CB Mobile ngày đầu đến tay game thủ Việt - ảnh 3Ngắm nghía CB Mobile ngày đầu đến tay game thủ Việt - ảnh 4Ngắm nghía CB Mobile ngày đầu đến tay game thủ Việt - ảnh 5Ngắm nghía CB Mobile ngày đầu đến tay game thủ Việt - ảnh 6Ngắm nghía CB Mobile ngày đầu đến tay game thủ Việt - ảnh 7

Ngắm nghía CB Mobile ngày đầu đến tay game thủ Việt - ảnh 8Ngắm nghía CB Mobile ngày đầu đến tay game thủ Việt - ảnh 9Ngắm nghía CB Mobile ngày đầu đến tay game thủ Việt - ảnh 10Ngắm nghía CB Mobile ngày đầu đến tay game thủ Việt - ảnh 11Ngắm nghía CB Mobile ngày đầu đến tay game thủ Việt - ảnh 12Ngắm nghía CB Mobile ngày đầu đến tay game thủ Việt - ảnh 13Ngắm nghía CB Mobile ngày đầu đến tay game thủ Việt - ảnh 14Ngắm nghía CB Mobile ngày đầu đến tay game thủ Việt - ảnh 15Ngắm nghía CB Mobile ngày đầu đến tay game thủ Việt - ảnh 16Ngắm nghía CB Mobile ngày đầu đến tay game thủ Việt - ảnh 17Ngắm nghía CB Mobile ngày đầu đến tay game thủ Việt - ảnh 18

Trang chủ: http://cbmobile.mobi/

Tải game: iOS | Android

>>> Cabal Mobile tặng giftcode mừng ra mắt sáng nay

Phạm Lê

Bạn nên đọc:

Cabal Mobile, 7 Viên Ngọc Rồng và Vũ Cực đến tay game thủ Việt hôm nay

Đây là 3 tựa game mới mà game thủ Việt có thể trải nghiệm trong ngày (22/12).

Cabal Mobile: Huyền thoại game Cabal sắp tái sinh trên mobile

Theo nguồn tin riêng của Infogame.vn, tựa game Cabal Mobile đã cập bến Việt Nam.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.