Nexon chuẩn bị phát hành bom tấn HIT vào mùa hè này

| 21/05/2016 18:35

Trang chủ Global đã mở cửa cho những ai đam mê có thể vào đăng ký trước.

Nexon và NAT Games vừa công bố thông tin sẽ phát hành HIT (Heroes of Incredible Tales) trên toàn cầu trong mùa hè này. Được sản xuất bằng Unreal Engine 4, HIT hiện đang là 1 trong 10 tựa game di động “hot” nhất Hàn Quốc với hơn 5 triệu lượt tải.

HIT (Heroes of Incredible Tales) được đánh giá là quả bom tấn của Nexon công phá Thị trường game di động toàn cầu. Theo thông tin từ nhà phát triển, Project Hit đi theo trường phái nhập vai chặt chém hành động cuồng nộ, với đồ họa sử dụng Công nghệ Unreal Engine 4 tối tân bậc nhất hiện nay, hứa hẹn đem lại cho người dùng những trải nghiệm ấn tượng.

Nexon chuẩn bị phát hành bom tấn HIT vào mùa hè này - ảnh 1

Hệ thống điều khiển nhân vật cũng như phương thức chiến đấu cũng là điểm nhấn được Nexon giới thiệu một cách đầy tự hào. Cụ thể người chơi chỉ cần chạm trên màn hình cảm ứng để di chuyển và nhấp vào kẻ thù đề tấn công, một bước tiến lớn thay cho hệ thống phím ảo thường thấy ở các game hành động trước đây.

Nexon chuẩn bị phát hành bom tấn HIT vào mùa hè này - ảnh 2

Được nhào nặn bởi nhà phát triển Yong-Hyun Park lừng danh với siêu phẩm Lineage 2 và TERA, HIT được kỳ vọng sẽ là siêu phẩm bom tấn lớn nhất của Nexon trên nền tảng di động trong năm 2016 và là đòn công phá của hãng này khi tiến đánh thị trường Thế giới. Với hệ thống thám hiểm Solo Adventure, Raid cũng như là thách đấu 6 vs 6, HIT hứa hẹn có chiều sâu gameplay thuộc hàng khủng chưa từng có.

Bạn có thể đăng ký phiên bản toàn cầu ngay bây giờ tại link này: http://hitmobile.nexon.com/en

Bạn nên đọc:

Final Fantasy XI bất ngờ được reboot thành game mobile, sử dụng Unreal Engine 4

Tựa game online xưa cũ nhất của Square Enix bất ngờ được hồi sinh trong tay Nexon.

Nexon hé lộ dự án game MOBA với đồ họa siêu đẹp

Sử dụng Unreal Engine 4, tựa game MOBA này cho chất lượng đồ họa siêu tuyệt vời.

Vĩnh Hậu

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.